Singer : Sam C.S

Music by : Sam C.S

Male : Vizhi verkkuren
Yedho aaguren
En nanba neeyum enna
Yen vittu pona

Male : Thavaragumaa
Seriyagumaa
En nanba neeyum yeno
Thani aakki pona

Male : Nee senjathellam
Nyaayam thaan
Oru naal theriyum
Ellarukkum thaan
Kalangaama poo…
Kalangaama poo..

Male : Oru thol kudukka
Thozhana
Ini yaar irukka
En kooda thaan
Ada poda poo
Vali theerthu poo

Male : Uyiraa iruppaan
Uyira koduppaan
Andha kadavul padaicha
Uravil idhu thaan
Ethirparppu illathathu

Male : Vizhi verkkuren
Yedho aaguren
En nanba neeyum enna
Yen vittu pona

Male : Thavaragumaa
Seriyagumaa
En nanba neeyum yeno
Thani aakki pona

பாடகர் : சாம் சி. எஸ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

ஆண் : விழி வேர்க்குறேன்
ஏதோ ஆகுறேன்
என் நண்பா நீயும் என்ன
ஏன் விட்டு போன

ஆண் : தவறாகுமா
சரியாகுமா
என் நண்பா நீயும் ஏனோ
தனி ஆக்கி போன

ஆண் : நீ செஞ்சதெல்லாம்
நியாயம்தான்
ஒரு நாள் தெரியும்
எல்லாருக்கும்தான்
கலங்காம போ…..
கலங்காம போ…..

ஆண் : ஒரு தோள் கொடுக்க
தோழனா
இனி யார் இருக்கா
என்கூடத்தான்
அட போடா போ
வலி தீர்த்து போ

ஆண் : உயிரா இருப்பான்
உயிர கொடுப்பேன்
அந்த கடவுள் படைச்ச
உறவில் இதுதான்
எதிர்பார்ப்பு இல்லாதது

ஆண் : விழி வேர்க்குறேன்
ஏதோ ஆகுறேன்
என் நண்பா நீயும் என்ன
ஏன் விட்டு போன

ஆண் : தவறாகுமா
சரியாகுமா
என் நண்பா நீயும் ஏனோ
தனி ஆக்கி போன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here