Singer : Haricharan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Vivek

Humming : .…………

Male : Adei saga ulagae neeya
Manadhil thaaya karai neeya
Adei saga uyirin neeya
Anaiyum theeya eluvaaya

Male : Engae mugavari kodu
Urakaththai vidu
Oru murai thodu

Male : Aiyoo kalanguthu mugam
Mudhal murai bayam
Anaiyudhu manam

Male : Thirai moodi pogathae
Adhai vizhigal thangadhae
Undhan pinnaal vaazhndhene
Nee ennai vittu pogathae

Male : Unnodu thaan naanum naanum
Ennodu thaan neeyum neeyum
Neeyae illa paadhai endraal
Vaazhvae ini podhum podhum

Male : Nanba uyirae nanba
Arugae nindraal inaiyaaro
Nanba uyirae nanba
Pirindhae sendraal thunai yaaro

Male : Naatkalai naan endru maatruven
Kaayathai naaanengu aatruven
Paarkkiren un nanban aattamae

Male : Thirai moodi pogathae
Adhai vizhigal thangadhae
Undhan pinnaal vaazhndhene
Nee ennai vittu pogathae

Male : Unnodu thaan naanum naanum
Ennodu thaan neeyum neeyum
Neeyae illa paadhai endraal
Vaazhvae ini podhum podhum

பாடகர் : ஹரிச்சரண்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : .……………..

ஆண் : அடே சதா உலகே நீயா
மனதில் தாயா கரை நீயா
அடே சதா உயிரின் நீயா
அணையும் தீயா எழுவாயா

ஆண் : எங்கே முதல் வலி கொடு
உறக்கதை விடு
ஒரு முறை தொடு

ஆண் : அய்யோ கலங்குது முகம்
முதல் முறை பயம்
அணையுது மனம்

ஆண் : திரை மூடி போகாதே
அதை விழிகள் தாங்காதே
உந்தன் பின்னால் வாழந்தேனே
நீ என்னை விட்டு போகாதே

ஆண் : உன்னோடு தான் நானும் நானும்
என்னோடு தான் நீயும் நீயும்
நீயே இல்லா பாதையென்றால்
வாழ்வே இனி போதும் போதும்

ஆண் : நண்பா உயிரே நண்பா
அருகே நின்றால் இணையாரோ
நண்பா உயிரே நண்பா
பிரிந்தே சென்றால் துணையாரோ

ஆண் : நாட்களை நான் என்று மாற்றுவேன்
காயத்தை நான் எங்கு ஆற்றுவேன்
பார்க்கிறேன் உன் நண்பன் ஆட்டமே

ஆண் : திரை மூடி போகாதே
அதை விழிகள் தாங்காதே
உந்தன் பின்னால் வாழந்தேனே
நீ என்னை விட்டு போகாதே

ஆண் : உன்னோடு தான் நானும் நானும்
என்னோடு தான் நீயும் நீயும்
நீயே இல்லா பாதையென்றால்
வாழ்வே இனி போதும் போதும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here