Singer : Prabhakar

Music by : Chandrabose

Male : Nanpargalae nanpargalae
Nandri solla vaarththaiyilla
Naanayam pol rendu pakkam
Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Male : Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa
Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa
Idhil veedu enna kaadu ennada

Male : Nanpargalae nanpargalae
Nandri solla vaarththaiyilla
Naanayam pol rendu pakkam
Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Male : Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa
Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa
Idhil veedu enna kaadu ennada

Male : Nanpargalae nanpargalae…
Nandri solla vaarththaiyilla
Naanayam pol rendu pakkam
Inba thunbam vaazhkkaiyilae
Vaazhkkaiyilae….

Male : Oo….oo….kaayapatta nenjamellaam
Kaattukullae vaazhuthu
Kaalamingu pottu vachcha
Koottukullae vaaduthu

Male : Naadu oru kaadu pol maariyirukku
Narigalellaam medaiyil yaeriyirukku
Thottaththaiyae velithaan meya ninaichhcaa
Idhil needhi enna nermai ennadaa

Male : Nanpargalae nanpargalae…
Nandri solla vaarththaiyilla
Naanayam pol rendu pakkam
Inba thunbam vaazhkkaiyilae
Vaazhkkaiyilae….

Male : Oo….oo….aadu puli aattamonnu
Naattukullae nadakkuthu
Pavappatta aadugalthaan
Vettuppattu kedakkuthu

Male : Aattaththaiyae maaththalaam naama nenaichchaa
Aalamaram saanjidum idi idichchaa
Vaazhum varai veeramaa vaazha
Ada veeran endrum thottrathillaiyae

Male : Nanpargalae nanpargalae
Nandri solla vaarththaiyilla
Naanayam pol rendu pakkam
Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Male : Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa
Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa
Idhil veedu enna kaadu ennada

Male : Nanpargalae nanpargalae…
Nandri solla vaarththaiyilla
Naanayam pol rendu pakkam
Inba thunbam vaazhkkaiyilae
Vaazhkkaiyilae….

பாடகர் : பிரபாகர்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா
போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா
இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா
போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா
இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
வாழ்க்கையிலே……..

ஆண் : ஓ……ஓ….காயப்பட்ட நெஞ்சமெல்லாம்
காட்டுக்குள்ளே வாழுது
காலமிங்கு போட்டு வச்ச
கூட்டுக்குள்ளே வாடுது

ஆண் : நாடு ஒரு காடு போல் மாறியிருக்கு
நரிகளெல்லாம் மேடையில் ஏறியிருக்கு
தோட்டத்தையே வேலிதான் மேய நினைச்சா
இதில் நீதி என்ன நேர்மை என்னடா

ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
வாழ்க்கையிலே….

ஆண் : ஓ…..ஓ….ஆடு புலி ஆட்டமொண்ணு
நாட்டுக்குள்ளே நடக்குது
பாவப்பட்ட ஆடுகள்தான்
வெட்டுப்பட்டு கெடக்குது

ஆண் : ஆட்டத்தையே மாத்தலாம் நாம நெனைச்சா
ஆலமரம் சாஞ்சிடும் இடி இடிச்சா
வாழும் வரை வீரமா வாழ நெனைப்போம்
அட வீரன் என்றும் தோற்றதில்லையே

ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா
போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா
இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல
நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்
இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
வாழ்க்கையிலே……ஏ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here