Nanbiye Song Lyrics is the second single song from “Teddy” tamil film starring “Arya” in a lead role. This song is sung by rockstar “Anirudh Ravichander” and music done by “D.Imman“. Lyrics works are penned by lyricist “Madhan Karky“.

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : D. Imman
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae

Chorus : Pappabba pappa pappa pabb
Pappabba pappa pappa pabb

Male : Endhan mugam kaatum
Punnagaigal theetum
Manadhin kannadi neeyae

Male : Ennai ennai polae
Yettrukondathaalae
Edhiroliyaagiduvaayae

Male : Kandathai paadavum
Kanmoodi aadavum
En thunaiaagida vanthaaiyae

Male : Sandaigal podavum
Pin vandhu koodavum
Aayiram kaaranam thanthaayae
Vannangal naanae nee thoorigaiyae

Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae

Male : Endhan manam paarka
Solvathellaam kekka
Kidaitha or uyir thunai neeyae
Chorus : Neeyae

Male : En siripil paadhi
En thuyaril paadhi
Pagirndhu nee arundhugiraaiyae
Chorus : Arundhugiraaiyae

Male : Ellamae poiyena
Nee mattum meiyena
En acham yaavaiyum kondraaiyae
Chorus : Kondraaiyae

Male : Naan ingu unmaiyaa
Un kaiyil bommaiya
Yaar indha naan ena sonnaaiyae

Male : Sevaanam naanae nee
Avanthigaiyae

Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae

Chorus : Inbiyae….ae….
Ho ho ohh
Nanbiyae….ho ho ohh

Male : Mei nigaraatangal aadidum podhu
Aayiram edhirigal porkalam meedhu
Endhan padaiyil neeyum irundhaal
Andha vettri endhan kaaladiyil

Male : Inaya thodarai inaithae
Meikaanbomae
Azhuthaal udanae Chorus : Nee thudaipaai
Male : Manathil ninaithu
Oru sol sollumpothae
Thodangum ethaiyum Chorus : Nee mudipaai

Male : Neeyum endhan thanimayae
Athai vida inimaiyae
Idhaya suvaril iraivan varaiyum
Kurunagaiyae

Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Chorus : Nanbiyae….ae….
Male : Enai thirakkum anbiyae
Chorus : Anbiyae….
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Chorus : Nanbiyae….ae….
Male : Enai izhukkum inbiyae
Chorus : Inbiyae……

Chorus : Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே

குழு : பப்பப்ப பப்பா பப்பா பப்ப
பப்பப்ப பப்பா பப்பா பப்ப

ஆண் : எந்தன் முகம் காட்டும்
புன்னகைகள் தீட்டும்
மனதின் கண்ணாடி நீயே

ஆண் : என்னை என்னை போலே
ஏற்றுகொண்டதாலே
எதிரொலியாகிடுவாயே

ஆண் : கண்டதை பாடவும்
கண்மூடி ஆடவும்
என் துணை ஆக்கிட வந்தாயே

ஆண் : சண்டைகள் போடவும்
பின் வந்து கூடவும்
ஆயிரம் கரணம் தந்தாயே
வண்ணங்கள் நானே நீ தூரிகையே

ஆண் : எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே

ஆண் : எந்தன் மனம் பார்க்க
சொல்வதெல்லாம் கேக்க
கிடைத்த ஓர் உயிர் துணை நீயே
குழு : நீயே

ஆண் : என் சிரிப்பில் பாதி
என் துயரில் பாதி
பகிர்ந்து நீ அருந்துகிறாயே
குழு : அருந்துகிறாயே

ஆண் : எல்லாமே பொய்யென
நீ மட்டும் மெய்யென
என் அச்சம் யாவையும் கொன்றாயே
குழு : கொன்றாயே

ஆண் : நான் இங்கு உண்மையா
உன் கையில் பொம்மையா
யார் இந்த நான் என சொன்னாயே

ஆண் : செவ்வானம் நானே நீ
அவந்திகையே

ஆண் : எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே

குழு : இன்பியே…..ஏ….
ஹோ ஹோ ஒஹ்
நண்பியே….. ஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண் : மெய் நிகராட்டகள் ஆடிடும் போது
ஆயிரம் எதிரிகள் போர்களம் மீது
எந்தன் படையில் நீயும் இருந்தால்
அந்த வெற்றி எந்தன் காலடியில்

ஆண் : இணைய தொடரை இணைத்தே
மெய் காண்போமே
அழுதால் உடனே
குழு : நீ துடைப்பாய்
ஆண் : மனதில் நினைத்து
ஒரு சொல் சொல்லும்போதே
தொடங்கும் எதையும்
குழு : நீ முடிப்பாய்

ஆண் : நீயும் எந்தன் தனிமையே
அதை விட இனிமையே
இதய சுவரில் இறைவன் வரையும்
குறுநகையே

ஆண் : எந்தன் நண்பியே நண்பியே
குழு : நண்பியே…..ஏ…..
ஆண் : எனை திறக்கும் அன்பியே
குழு : நண்பியே…..ஏ…..
ஆண் : எந்தன் நண்பியே நண்பியே
குழு : நண்பியே…..ஏ…..
எனை இழக்கும் இன்பியே
குழு : இன்பியே……….

குழு : நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here