Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Dakshinamurthy

Lyrics by : RA. Pazhanisami

Male : Nanda en nila…aa…aa….aa….
Nanda nee en nila nila
Naayagan madiyil kanbathu sugamae
Naanam yaeno vaa haa haa…aa….

Male : Vizhi meenaadum vizhi mozhi
Thaenaadum mozhi kuzhal
Poovaadum kuzhal ezhil neeyaadum ezhil
Minni varum silaiyil mogana kalaiyae
Vanna vanna mozhiyil vaanavar amuthae

Male : Aasai nenjin deivam neeyae
Aadi nirkum deepaam neeyae
Pesugindra veenai neeyae
Kani idhazh amuthinai vazhangida
Aruginil vaa

Male : Nanda nee en nila nila
Naayagan madiyil kanbathu sugamae
Naanam yaeno vaa haa haa…aa….

Male : Aayiram minnal orr uruvaagi
Aayizhaiyaaga vanthaval neeyae
Aayiram minnal orr uruvaagi
Aayizhaiyaaga vanthaval neeyae

Male : Agathiyam pottrum arunthamizh neeyae
Arunthathi polae piranthu vanthaayae

Male : Nanda nee en nila nila
Naayagan madiyil kanbathu sugamae
Naanam yaeno vaa haa haa…aa….

Male : Aagamam kandu seedhaiyum indru
Raghavan naan endru thirumbi vanthaalo
Aagamam kandu seedhaiyum indru
Raghavan naan endru thirumbi vanthaalo

Male : Megathilaadum oorvasi enthan
Mogathilaada irangi vanthaalo

Male : Nanda nee en nila nila
Naayagan madiyil kanbathu sugamae
Naanam yaeno vaa haa haa…aa….aa…..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : ரா. பழனிச்சாமி

ஆண் : நந்தா என் நிலா….ஆ….ஆ…ஆ……
நந்தா நீ என் நிலா நிலா
நாயகன் மடியில் காண்பது சுகமே
நாணம் ஏனோ வா ஹா ஹா…ஆ….

ஆண் : விழி மீனாடும் விழி மொழி
தேனாடும் மொழி குழல்
பூவாடும் குழல் எழில் நீயாடும் எழில்
மின்னி வரும் சிலையில் மோகனக் கலையே
வண்ண வண்ண மொழியில் வானவர் அமுதே

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் தெய்வம் நீயே
ஆடி நிற்கும் தீபம் நீயே
பேசுகின்ற வீணை நீயே
கனி இதழ் அமுதினை வழங்கிட
அருகினில் வா……

ஆண் : நந்தா நீ என் நிலா நிலா
நாயகன் மடியில் காண்பது சுகமே
நாணம் ஏனோ வா ஹா ஹா…..ஆ….

ஆண் : ஆயிரம் மின்னல் ஒர் உருவாகி
ஆயிழையாக வந்தவள் நீயே
ஆயிரம் மின்னல் ஒர் உருவாகி
ஆயிழையாக வந்தவள் நீயே

ஆண் : அகத்தியம் போற்றும் அருந்தமிழ் நீயே
அருந்ததி போலே பிறந்து வந்தாயே

ஆண் : நந்தா நீ என் நிலா நிலா
நாயகன் மடியில் காண்பது சுகமே
நாணம் ஏனோ வா ஹா ஹாஆஆஆ

ஆண் : ஆகமம் கண்டு சீதையும் இன்று
ராகவன் நான் என்று திரும்பி வந்தாளோ
ஆகமம் கண்டு சீதையும் இன்று
ராகவன் நான் என்று திரும்பி வந்தாளோ

ஆண் : மேகத்திலாடும் ஊர்வசி எந்தன்
மோகத்திலாட இறங்கி வந்தாளோ

ஆண் : நந்தா நீ என் நிலா நிலா
நாயகன் மடியில் காண்பது சுகமே
நாணம் ஏனோ வா ஹா ஹா…..ஆ…ஆ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here