Singer : T. M. Soundararajan

Music by : G. Ramanathan

Male : Nandhavanathilor aandi
Avan vandha idathilor mangaiyai vendi
Nandhavanathilor aandi
Avan vandha idathilor mangaiyai vendi

Male : Vaarthaiyai kodutthu puttaandi
Ivan vambaaga maattittu
Thongha poraandi
Nandhavanathilor aandi

Male : Kaashaayam kattikkittaandi
Konjam kaadhal kadhaiyilum ottikkittaandi
Kaashaayam kattikkittaandi
Konjam kaadhal kadhaiyilum ottikkittaandi

Male : Veshathai maathikkittaandi
Ippo verroru aalaagi veluthu katraandi
Veshathai maathikkittaandi
Ippo verroru aalaagi veluthu katraandi

Male : Nandhavanathilor aandi…

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : நந்தவனத்திலோர்
ஆண்டி அவன் வந்த இடத்தில்
ஓா் மங்கையை வேண்டி
நந்தவனத்திலோர் ஆண்டி
அவன் வந்த இடத்தில்
ஓா் மங்கையை வேண்டி

ஆண் : வார்த்தையை
கொடுத்துப்புட்டான்டி
இவன் வம்பாக மாட்டிட்டு
தொங்கப் போறான்டி
நந்தவனத்திலோர் ஆண்டி

ஆண் : காஷாயம்
கட்டிக்கிட்டான்டி
கொஞ்சம் காதல்
கதையிலும் ஒட்டிக்கிட்டான்டி
காஷாயம் கட்டிக்கிட்டான்டி
கொஞ்சம் காதல் கதையிலும்
ஒட்டிக்கிட்டான்டி

ஆண் : வேஷத்தை
மாத்திக்கிட்டான்டி
இப்போ வேறொரு
ஆளாகி வெளுத்துக்
கட்றான்டி வேஷத்தை
மாத்திக்கிட்டான்டி
இப்போ வேறொரு
ஆளாகி வெளுத்துக்
கட்றான்டி

ஆண் : நந்தவனத்திலோர்
ஆண்டி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here