Singers : P. Unnikrishnan and K.S. Chithra

Music by : S.A. Rajkumar

Female : Nandri solla unaku vaarthai illai enaku
Naan thaan mayanguren
Kaalamulla varaikum kaaladiyil kedaka
Naan thaan virumburen

Female : Nedungaalam naan purinja
Thavathaalae nee kedacha
Pasumponna pithalaiyaa
Thavaraaga naan nenachen
Neril vandha aandavanae

Male : Oorariya unaku maalaiyitta piragu
Yen ma sanjalam
Unnudaiya manasum ennudaiya manasum
Ondraai sangamam

Female : Sevvilani naan kudika seeviyadha nee koduka
Sindhiyadhu rathamalla endhan uyir thaan

Male : Kallirukum thamaraiyae kaiyanaikum vaan piraiyae
Ullirukum naadi engum undhan uyir thaan

Female : Ini varum endha piraviyilum
Unai chera kaathirupen

Male : Vizhi moodum imai polae
Vilagaamal vaazhndhirupen

Female : Unnai polae dheivam illa ullam polae koyil illa
Dhinandhorum archanai thaan enaku vera velai illa

Female : Nandri solla unaku vaarthai illai enaku
Naan thaan mayanguren

Male : Ennudaiya manasa thandhu vita piragum
Yenma kalangure

Male : Vanga kadal aazhamena
Vallavargal kandadhundu
Anbu kadal aazham yaarum
Kandadhillaiyae

Female : Ennudaiya naayaganae
Oor vanangum nallavanae
Unnudaiya anbukandha
Vaanam ellaiyae

Male : Enakena vandha dhevadhiyae
Sari paadhi nee allavaa

Female : Nadakaiyil undhan kooda varum
Nizhal polae naan allavaa

Male : Kannan konda raadhaiyena
Raaman konda seedhaiyena
Madi serndha pooradhamae
Manadhil veesum maarudhamae

Female : Nandri solla unaku vaarthai illai enaku
Naan thaan mayanguren

Male : Ennudaiya manasa thandhu vita piragum
Yenma kalangure

Female : Nedungaalam naan purinja
Thavathaalae nee kedaicha

Male : Thirukoyil veedu endru
Vilaketha neeyum vandha

Female : Neril vandha aandavanae

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமாா்

பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்
காலமுள்ள வரைக்கும் காலடியில்
கிடக்க நான்தான் விரும்புறேன்

பெண் : நெடுங்காலம் நான்
புாிஞ்ச தவத்தாலே நீ கிடைச்ச
பசும்பொன்ன பித்தளையா
தவறாக நான் நினைச்சேன்
நோில் வந்த ஆண்டவனே

ஆண் : ஊரறிய உனக்கு
மாலையிட்ட பிறகு ஏன்மா
சஞ்சலம் உன்னுடைய மனசும்
என்னுடைய மனசும் ஒன்றாய்
சங்கமம்

பெண் : செவ்விளனி நான்
குடிக்க சீவியதை நீ கொடுக்க
சிந்தியது ரத்தமல்ல எந்தன்
உயிா்தான்

ஆண் : கள்ளிருக்கும் தாமரையே
கையணைக்கும் வான்பிறையே
உள்ளிருக்கும் நாடியெங்கும்
உந்தன் உயிா்தான்

பெண் : இனிவரும் எந்தப்
பிறவியிலும் உனைச் சேர
காத்திருப்பேன்

ஆண் : விழிமூடும் இமை
போல விலகாமல்
வாழ்ந்திருப்பேன்

பெண் : உன்னப் போல
தெய்வமில்ல உள்ளம்
போல கோவில் இல்ல
தினந்தோறும் அா்ச்சனை
தான் எனக்கு வேற வேலை இல்ல

பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்

ஆண் : என்னுடைய மனச
தந்துவிட்ட பிறகும்
ஏன்மா கலங்குற

ஆண் : வங்கக் கடல்
ஆழமென்ன வல்லவா்கள்
கண்டதுண்டு அன்புக்கடல்
ஆழம் யாரும் கண்டதில்லையே

பெண் : என்னுடைய நாயகனே
ஊா் வணங்கும் நல்லவனே
உன்னுடைய அன்புக்கு அந்த
வானம் எல்லையே

ஆண் : எனக்கென வந்த
தேவதையே சாிபாதி
நீயல்லவா

பெண் : நடக்கையில் உந்தன்
கூடவரும் நிழல் போலே
நானல்லவா

ஆண் : கண்ணன் கொண்ட
ராதையென ராமன் கொண்ட
சீதையென மடி சோ்ந்த பூரதமே
மனதில் வீசும் மாருதமே

பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்

ஆண் : என்னுடைய மனச
தந்துவிட்ட பிறகும்
ஏன்மா கலங்குற

பெண் : நெடுங்காலம் நான்
புாிஞ்ச தவத்தாலே நீ கிடைச்ச

ஆண் : திருக்கோயில் வீடு
என்று விளக்கேத்த நீயும் வந்த

பெண் : நோில் வந்த ஆண்டவனே

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here