Singer : Sirkazhi Govindarajan

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Male : Naanendra aganthaiyinaal thalai nimirndhen
Naan sellum vazhi thaduthaan
Vaanullor nagaithidavum
Mannullor pazhithidavum vasiyae thaangi

Male : Veenaanam vindhiyum serukazhinthu
Urukulainthu nila mel veezha
Gnyaana senthamizh alitha naayaganae
Enakkum unn arul nalguvaayae

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

ஆண் : நானென்ற அகந்தையினால் தலை நிமிர்ந்து
நான் செல்லும் வழி தடுத்தான்
வானுள்ளோர் நகைத்திடவும்
மண்ணுள்ளோர் பழித்திடவும் வசையே தாங்கி

ஆண் : வீணனாம் விந்தியனும் செருக்கழிந்து
உருக்குலைந்து நில மேல் வீழ
ஞானச் செந்தமிழ் அளித்த நாயகனே
எனக்கும் உன்னருள் நல்குவாயே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here