Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Naanru pookkal merukettrum mangai
Rathi devi thangai varavendum ingae
Naanru pookkal merukettrum mangai
Rathi devi thangai varavendum ingae

Male : Singaara veenai sirikkindra kolam
Sangeetham polae sugamaana thegam

Chorus : ……………..
Male : Naanooru pookkal
Chorus : ……………..
Male : Merukettrum mangai
Chorus : ……………….
Male : Rathidevi thangai
Chorus : ………………
Male : Varavendum ingae
Chorus : ……………..

Male : Idai minnal kodu
Nadai annapedu
Idai minnal kodu
Nadai annapedu
Kili konjum koodu
Nenjil yaedho seigindraal
Mani thendral aada koodaatho
En manam ennum medai pothaatho

Chorus : ……………..
Male : Naanooru pookkal
Chorus : ……………..
Male : Merukettrum mangai
Chorus : ……………….
Male : Rathidevi thangai
Chorus : ………………
Male : Varavendum ingae
Chorus : ……………..

Male : Pazhachaaru kinnam
Palichendru minnum
Pani kaala megam
Ennai paarkka koodaatho
Malar pattu paatham nogaatho
En madi thottu saaya koodaatho

Male : Naanru pookkal merukettrum mangai
Rathi devi thangai varavendum ingae

Male : Madhu sinthum kangal oli sinthum thingal
Madhu sinthum kangal oli sinthum thingal
Ival pol pengal engae
Kodiyil ondrallo
Mana koyil kolla koodaatho
Oru pudhupaadam solla koodaatho

Chorus : ……………..
Male : Naanooru pookkal
Chorus : ……………..
Male : Merukettrum mangai
Chorus : ……………….
Male : Rathidevi thangai
Chorus : ………………
Male : Varavendum ingae
Chorus : ……………..

Male : Singaara veenai sirikkindra kolam
Sangeetham polae sugamaana thegam

Chorus : ……………..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நானூறு பூக்கள் மெருகேற்றும் மங்கை
ரதிதேவி தங்கை வரவேண்டும் இங்கே
நானூறு பூக்கள் மெருகேற்றும் மங்கை
ரதிதேவி தங்கை வரவேண்டும் இங்கே

ஆண் : சிங்கார வீணை சிரிக்கின்ற கோலம்
சங்கீதம் போலே சுகமான தேகம்

குழு : …………………………….
ஆண் : நானூறு பூக்கள்
குழு : ……………………..
ஆண் : மெருகேற்றும் மங்கை
குழு : ……………………..
ஆண் : ரதிதேவி தங்கை
குழு : ……………………..
ஆண் : வரவேண்டும் இங்கே
குழு : ……………………..

ஆண் : இடை மின்னல் கோடு
நடை அன்னப்பேடு
இடை மின்னல் கோடு
நடை அன்னப்பேடு
கிளி கொஞ்சும் கூடு
நெஞ்சில் ஏதோ செய்கின்றாள்
மணித் தென்றல் ஆடக் கூடாதோ
என் மனம் என்னும் மேடை போதாதோ

குழு : …………………………….
ஆண் : நானூறு பூக்கள்
குழு : ……………………..
ஆண் : மெருகேற்றும் மங்கை
குழு : ……………………..
ஆண் : ரதிதேவி தங்கை
குழு : ……………………..
ஆண் : வரவேண்டும் இங்கே
குழு : ……………………..

ஆண் : பழச்சாறு கிண்ணம்
பளிச்சென்று மின்னும்
பனிக் கால மேகம்
என்னைப் பார்க்ககூடாதோ
மலர் பட்டுப் பாதம் நோகாதோ
என் மடி தொட்டு சாயக் கூடாதோ

ஆண் : நானூறு பூக்கள் மெருகேற்றும் மங்கை
ரதிதேவி தங்கை வரவேண்டும் இங்கே

ஆண் : மது சிந்தும் கண்கள் ஒளிச் சிந்தும் திங்கள்
மது சிந்தும் கண்கள் ஒளிச் சிந்தும் திங்கள்
இவள் போல் பெண்கள் எங்கே
கோடியில் ஒன்றல்லோ
மனக் கோயில் கொள்ளக் கூடாதோ
ஒரு புதுப்பாடம் சொல்லக் கூடாதோ

குழு : …………………………….
ஆண் : நானூறு பூக்கள்
குழு : ……………………..
ஆண் : மெருகேற்றும் மங்கை
குழு : ……………………..
ஆண் : ரதிதேவி தங்கை
குழு : ……………………..
ஆண் : வரவேண்டும் இங்கே
குழு : ……………………..

ஆண் : சிங்கார வீணை சிரிக்கின்ற கோலம்
சங்கீதம் போலே சுகமான தேகம்….

குழு : ……………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here