Singer : Sam CS

Music by : Sam CS

Lyrics by : Mohan Rajan

Whistle : ………..

Male and Chorus : Naraga melangalum ohh..
Mazhaiyin olangalum… oh… ohh…
Suzhiyin aazhangalum oh… ohh…
Alari satchi sollum

Male and Chorus : Maayavi varavaam
Ko vadivaam
Perum adhirvaam
Irul aalgindra
Kadhaiyaam
Vidhaitha vinaiyaam
Thavitha siraiyaam

Male and Chorus : Kaargaala naalil
Kaalalin tholil
Maayavan perinbam
Ammammama ..maamamm maa
Saabathin paeril
Kobathin poril
Aatangal aarambam

Chorus : {Bam baram baram
Baram baram baram
Bam baram baram
Baram baram baram} (2)

Male : Maayatha kanniley
Minna vachi
Kaalatha enniley
Enna vachi
Kaayatha nenjiley
Innum vachi
Paavatha manniley
Thanga vachi

Male and Chorus : Maanudua yaakaigalum
Theeradha vettaigalum
Vedanil oyaadha vetkaigalum
Veditha naalangalum
Thuditha paadhangalum
Padhaitha ulkootin ottangalum

Chorus : {Bam baram baram
Baram baram baram
Bam baram baram
Baram baram baram} (2)

Male and Chorus : Maayavi varavaam
Ko vadivaam
Perum adhirvaam
Irul aalgindra
Kadhaiyaam
Vidhaitha vinaiyaam
Thavitha siraiyaam

Male and Chorus : Kaargaala naalil
Kaalalin tholil
Maayavan perinbam
Ammammama ..maamamm maa
Saabathin paeril
Kobathin poril
Aatangal aarambam

Chorus : {Bam baram baram
Baram baram baram
Bam baram baram
Baram baram baram} (2)

பாடகர் : சாம் சி எஸ்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

விசில் : ……………….

ஆண் மற்றும் குழு : நரக மேளங்களும் ஓ..
மழையின் ஓலங்களும்… ஓ… ஓ…
சுழியின் ஆழங்களும் ஓ… ஓ…
அலறி சாட்சி சொல்லும்

ஆண் மற்றும் குழு : மாயாவி வரவாம்
கோ வடிவாம்
பெரும் அதிர்வாம்
இருள் அழ்கின்ற கதையாம்
விதித்த வினையாம்
தவித்த சிறையாம்

ஆண் மற்றும் குழு : கார்கால நாளில்
காலனின் தோளில்
மாயவன் பேரின்பம்
சாபத்தின் பேரில்
கோபத்தின் போரில்
ஆட்டங்கள் ஆரம்பம்

குழு : {பம்பரம் பரம்
பரம் பரம் பரம்
பம்பரம் பரம்
பரம் பரம் பரம்} (2)

ஆண் : மாயத்த கண்ணிலே
மின்ன வச்சி
காலத்த என்னிலே
என்ன வச்சி
காயத்த நெஞ்சிலே
இன்னும் வச்சி
பாவத்த மண்ணிலே
தங்க வச்சி

ஆண் மற்றும் குழு : மானுட யாக்கைகளும்
தீராத வேட்டைகளும்
வேடனில் ஓயாத வேட்கைகளும்
வெடித்த நாளங்களும்
துடித்த பாதங்களும்
பதைத்த உள்கூட்டின் ஓட்டங்களும்

குழு : {பம்பரம் பரம்
பரம் பரம் பரம்
பம்பரம் பரம்
பரம் பரம் பரம்} (2)

ஆண் மற்றும் குழு : மாயாவி வரவாம்
கோ வடிவாம்
பெரும் அதிர்வாம்
இருள் அழ்கின்ற கதையாம்
விதித்த வினையாம்
தவித்த சிறையாம்

ஆண் மற்றும் குழு : கார்கால நாளில்
காலனின் தோளில்
மாயவன் பேரின்பம்
சாபத்தின் பேரில்
கோபத்தின் போரில்
ஆட்டங்கள் ஆரம்பம்

குழு : {பம்பரம் பரம்
பரம் பரம் பரம்
பம்பரம் பரம்
பரம் பரம் பரம்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here