Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu
Nari ondru sirikindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu
Thanthiram paliththapin thavarugal jeyiththapin
Thandanai kidaigindrathu….
Thandanai kidaigindrathu….

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu

Male : Aduththavan vaazhvinai keduththavan orunaall
Paduththapin ezhamaattaan
Aduththavan vaazhvinai keduththavan orunaall
Paduththapin ezhamaattaan
Avanathu kanakkai ainthogai pottu
Aandavan vida maattaan

Male : Palarukku sila kaalam
Edhuvum silarukku pala kaalam
Palarukku sila kaalam
Edhuvum silarukku pala kaalam
Evarukkum oru kaalam
Unmai veli varum edhirkaalam
Unmai veli varum edhirkaalam

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu

Male : Naalum therinthavan arangaththil vanthaal
Nadae thirandu varum
Naalum therinthavan arangaththil vanthaal
Nadae thirandu varum
Naanayam ponavan vaazhkkaiyin munnae
Malaiyae urundu varum

Male : Araiyinil nadanthaalum
Edhuvum ambalam aagividum
Araiyinil nadanthaalum
Edhuvum ambalam aagividum
Arivaal arinthu vidu
Illaiyael anubavam kaatti vidum
Anubavam kaatti vidum

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu
Thanthiram paliththapin thavarugal jeyiththapin
Thandanai kidaigindrathu….
Thandanai kidaigindrathu….

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது
நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது
தந்திரம் பலித்தபின் தவறுகள் ஜெயித்தபின்
தண்டனை கிடைகின்றது…..
தண்டனை கிடைகின்றது…..

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண் : அடுத்தவன் வாழ்வினைக் கெடுத்தவன் ஒருநாள்
படுத்தபின் எழ மாட்டான்
அடுத்தவன் வாழ்வினைக் கெடுத்தவன் ஒருநாள்
படுத்தபின் எழ மாட்டான்
அவனது கணக்கை ஐந்தொகை போட்டு
ஆண்டவன் விட மாட்டான்

ஆண் : பலருக்குச் சில காலம்
எதுவும் சிலருக்கு பல காலம்
பலருக்குச் சில காலம்
எதுவும் சிலருக்கு பல காலம்
எவருக்கும் ஒரு காலம்
உண்மை வெளி வரும் எதிர்காலம்
உண்மை வெளி வரும் எதிர்காலம்

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண் : நாலும் தெரிந்தவன் அரங்கத்தில் வந்தால்
நாடே திரண்டு வரும்
நாலும் தெரிந்தவன் அரங்கத்தில் வந்தால்
நாடே திரண்டு வரும்
நாணயம் போனவன் வாழ்க்கையின் முன்னே
மலையே உருண்டு வரும்

ஆண் : அறையினில் நடந்தாலும்
எதுவும் அம்பலம் ஆகிவிடும்
அறையினில் நடந்தாலும்
எதுவும் அம்பலம் ஆகிவிடும்
அறிவால் அறிந்து விடு
இல்லையேல் அனுபவம் காட்டி விடும்
அனுபவம் காட்டி விடும்

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது
தந்திரம் பலித்தபின் தவறுகள் ஜெயித்தபின்
தண்டனை கிடைகின்றது…..
தண்டனை கிடைகின்றது…..

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here