Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Narumana malargalin
Suyamvaramo kannil
Thirumana pudhumagal
Nagarvalamo nenjil
Narumana malargalin
Suyamvaramo kannil
Thirumana pudhumagal
Nagarvalamo nenjil
Ival pudhu manavaraiyo
Ilamaiyn malar kanaiyo
Ival pudhu manavaraiyo
Ilamaiyn malar kanaiyo
Kaadhal kaadhal pallaviyae
Kaalam kaalam saranam naan

Female : Narumana malargalin
Suyamvaramo kannil
Thirumana pudhumagal
Nagarvalamo nenjil

Female : Kannil oru mannam tharum
Vanna kalaiyo
Kannaa ival unnaal ini minnum silaiyo
Kannil oru mannam tharum
Vanna kalaiyo
Kannaa ival unnaal ini minnum silaiyo
Pani thaer veedhiyil oorvalamo… oo… oo… oo…
Pani thaer veedhiyil oorvalamo
Ennam pala sollum vazhi kannin thadamo
Innum kalai solli tharum kanni thamizho

Female : Narumana malargalin
Suyamvaramo kannil
Thirumana pudhumagal
Nagarvalamo nenjil

Female : Andhi sugam alli tharum
Sandha kuyilo
Pen dhaegamum en dhevanin
Sindhai kalamo
Andhi sugam alli tharum
Sandha kuyilo
Pen dhaegamum en dhevanin
Sindhai kalamo

Female : Manathaal paarthidum
Poo charamo… oo… oo… oo…
Manathaal paarthidum poo charamo
Angam thanil gangai karai thangum sugamo
Pongum punal mangai manam un kai varamo

Female : Narumana malargalin
Suyamvaramo kannil
Thirumana pudhumagal
Nagarvalamo nenjil
Ival pudhu manavaraiyo
Ilamaiyn malar kanaiyo
Ival pudhu manavaraiyo
Ilamaiyn malar kanaiyo
Kaadhal kaadhal pallaviyae
Kaalam kaalam saranam naan

Female : Narumana malargalin
Suyamvaramo kannil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : இவள் புது மணவறையோ
இளமையின் மலர் கணையோ
இவள் புது மணவறையோ
இளமையின் மலர் கணையோ
காதல் காதல் பல்லவியே
காலம் காலம் சரணம் நான்

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : கண்ணில் ஒரு மன்னன் தரும்
வண்ணக் கலையோ
கண்ணா இவள் உன்னால்
இனி மின்னும் சிலையோ
கண்ணில் ஒரு மன்னன் தரும்
வண்ணக் கலையோ
கண்ணா இவள் உன்னால்
இனி மின்னும் சிலையோ

பெண் : பனித் தேர் வீதியில்
ஊர்வலமோ……ஓ…….ஓ……ஓ…
பனித் தேர் வீதியில் ஊர்வலமோ
எண்ணம் பல சொல்லும் வழி கண்ணின் தடமோ
இன்னும் கலை சொல்லித் தரும் கன்னித் தமிழோ

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : அந்திச் சுகம் அள்ளித் தரும்
சந்தக் குயிலோ
பெண் தேகமும் என் தேவனின்
சிந்தைக் களமோ
அந்திச் சுகம் அள்ளித் தரும்
சந்தக் குயிலோ
பெண் தேகமும் என் தேவனின்
சிந்தைக் களமோ

பெண் : மனத்தால் வார்த்திடும்
பூச் சரமோ… ஓ… ஓ… ஓ…
மனத்தால் வார்த்திடும் பூச் சரமோ
அங்கம் தனில் கங்கைக் கரை தங்கும் சுகமோ
பொங்கும் புனல் மங்கை மனம் உன் கை வரமோ

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : இவள் புது மணவறையோ
இளமையின் மலர் கணையோ
இவள் புது மணவறையோ
இளமையின் மலர் கணையோ
காதல் காதல் பல்லவியே
காலம் காலம் சரணம் நான்

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here