Singer : Rahul Nambiar

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Appaakkalai piriyaa magalgal
Adhirshtasaaligal
Magalgalai piriyaa appaakkal
Baakkiyavaangal
Aanaal appadi ellaam thanthu vida
Vaazhkai ondrum thozhan illai

Male : Nadhi vellam melae
En meenae meenae
Nee neendhiya pon ninaivugal
Nenjil nizhalaadum

Male : Mun andhi nilavil
En maanae maanae
Nee odiya men suvadugal
Meendum unai ketkum

Male : Adi en kannin iru karuvizhigal
Un mugathai theduthadi
Kanneer thuligal kaatchiyai
Maraikkuthadi
En kaattil oru mazhai vanthathu
Magarantha eerangal kaayum munnae
Idiminnal vizhunthu kaadae erinthathadi

Male : Nadhi vellam melae
En meenae meenae
Nee neendhiya pon ninaivugal
Nenjil nizhalaadum

Male : Mun andhi nilavil
En maanae maanae
Nee odiya men suvadugal
Meendum unai ketkum

Male : Alainthidum megam adhai pola
Indha vaazhkkaiyae
Kaatrin vazhiyil pogindrom
Kalainthidum kolam endra podhilum
Adhikalaiyil
Vaasalil vannam vidhaikkindrom

Male : Uyirae unnai pirinthen
Udanae naanum irandhen
Udal thaan angu vaazhum
Nee thaanae … endhan uyirae

Male : Nadhi vellam melae
En meenae meenae
Nee neendhiya pon ninaivugal
Nenjil nizhalaadum

Male : Mun andhi nilavil
En maanae maanae
Nee odiya men suvadugal
Meendum unai ketkum

Male : Malar ondru vizhunthaal
Adhai yendha palar oduvaar
Ilaigal vizhunthaal sarugaagum
Variyavan vaazhkai
Ilai pola endra podhilum
Sarugugal oru naal uramaagum

Male : Uyirae unnai pirinthen
Udanae naanum irandhen
Udal thaan angu vaazhum
Nee thaanae … endhan uyirae

Male : Nadhi vellam melae
En meenae meenae
Nee neendhiya pon ninaivugal
Nenjil nizhalaadum

Male : Mun andhi nilavil
En maanae maanae
Nee odiya men suvadugal
Meendum unai ketkum

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அப்பாக்களை
பிரியா மகள்கள்
அதிர்ஷ்டசாலிகள்
மகள்களை பிரியா
அப்பாக்கள் பாக்கியவான்கள்
ஆனால் அப்படி எல்லாம்
தந்து விட வாழ்க்கை
ஒன்றும் தோழன் இல்லை

ஆண் : நதி வெள்ளம்
மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சில் நிழலாடும்

ஆண் : முன் அந்தி நிலவில்
என் மானே மானே நீ ஓடிய
மென் சுவடுகள் மீண்டும்
உனைக் கேட்கும்

ஆண் : அடி என் கண்ணின்
இரு கருவிழிகள் உன்
முகத்தை தேடுதடி கண்ணீர்
துளிகள் காட்சியை மறைக்குதடி
என் காட்டில் ஒரு மழை வந்ததும்
மகரந்த ஈரங்கள் காயும் முன்னே
இடி மின்னல் விழுந்து காடே
எறிந்ததடி

ஆண் : நதி வெள்ளம்
மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சில் நிழலாடும்

ஆண் : முன் அந்தி நிலவில்
என் மானே மானே நீ ஓடிய
மென் சுவடுகள் மீண்டும்
உனைக் கேட்கும்

ஆண் : அலைந்திடும் மேகம்
அதைப் போல இந்த வாழ்க்கையே
காற்றின் வழியில் போகின்றோம்
கலைந்திடும் கோலம் என்ற
போதிலும் அதிகாலையில்
வாசலில் வண்ணம்
விதைக்கின்றோம்

ஆண் : உயிரே உன்னை
பிரிந்தேன் உடனே நானும்
இறந்தேன் உடல் தான்
அங்கு வாழும் நீதானே
எந்தன் உயிரே

ஆண் : நதி வெள்ளம்
மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சில் நிழலாடும்

ஆண் : முன் அந்தி நிலவில்
என் மானே மானே நீ ஓடிய
மென் சுவடுகள் மீண்டும்
உனைக் கேட்கும்

ஆண் : மலர் ஒன்று
விழுந்தால் அதை ஏந்த
பலர் ஓடுவார் இலைகள்
விழுந்தால் சருகாகும்
வரியவன் வாழ்க்கை
இலை போல என்ற
போதிலும் சருகுகள்
ஒரு நாள் உரமாகும்

ஆண் : உயிரே உன்னை
பிரிந்தேன் உடனே நானும்
இறந்தேன் உடல் தான்
அங்கு வாழும் நீதானே
எந்தன் உயிரே

ஆண் : நதி வெள்ளம்
மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சில் நிழலாடும்

ஆண் : முன் அந்தி நிலவில்
என் மானே மானே நீ ஓடிய
மென் சுவடுகள் மீண்டும்
உனைக் கேட்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here