Singer : Harish Raghavendra

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ooo…..hooo..oooo…hoooo
Hoooo…oooohoooooo….

Male : {Natpinilae… natpinilae
Pirivu enbathu ethum illai} (2)
En manamum… un manamum
Pesa vaarthaigal thevai illai

Male : Ullukkulae… ullukkulae
Aayiram yennanggal oduthadi
Atthanaiyum…atthanaiyum
Unthan paarvai theduthadi

Male : Etthanai naal… etthanai naal
Ippadinaan vaazhnthiruppen
Neeyum illai endru sonnal
Entha nizhalil ooiveduppen

Male : Ooo…..hooo..oooo…hoooo
Hoooo…oooohoooooo….

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஓ
ஹோ

ஆண் : { நட்பினிலே
நட்பினிலே பிரிவு
என்பது ஏதும் இல்லை } (2)
என் மனமும் உன் மனமும்
பேச வார்த்தைகள் தேவை
இல்லை

ஆண் : உள்ளுக்குள்ளே
உள்ளுக்குள்ளே ஆயிரம்
எண்ணங்கள் ஓடுதடி
அத்தனையும் அத்தனையும்
உந்தன் பார்வை தேடுதடி

ஆண் : எத்தனை நாள்
எத்தனை நாள் இப்படி
நான் வாழ்ந்திருப்பேன்
நீயும் இல்லை என்று
சொன்னால் எந்த நிழலில்
ஓய்வெடுப்பேன்

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here