Singer : Sathya Prakash

Music by : Ghibran

Male : Nayanamae nayanamae
Naanam yenadi
Nerunginaal nerunginaal
Dhooram yenadi

Male : Karaiyaa nilavaai
Uravaai udhiththaai
Kidandhen udalaai
Uyiraai nuzhaindhaai

Male : Piravaa…aa… thooralaai
Iravaa..aa… kaadhalaai

Male : Nayanamae nayanamae
Naanam yenadi
Nerunginaal nerunginaal
Dhooram yenadi

Male : Pudhinam purattum
Viral paravasa nilaiyil
Purindhum puriyaa
Manam adhisaya alaiyil

Male : Undhan aganda aganda vizhi
Endhan irunda ulagin oli
Iru vizhi oliyinil unai muzhuvadhum
Naan padikka

Male : Nayanamae nayanamae
Naanam yenadi
Nerunginaal nerunginaal
Dhooram yenadi

Male : Mudhalum mudivum
Indha manidharin kanakkae
Mudiyaa mayakkam
Undhan madiyinil enakkae

Male : Undhan idhazhgal viriyum nodi
Endhan ulagam viriyumadi
Anda peru veliyinil vandu irandena
Naam kulava

Male : Nayanamae nayanamae
Naanam yenadi
Nerunginaal nerunginaal
Dhooram yenadi

Male : Karaiyaa nilavaai
Uravaai udhiththaai
Kidandhen udalaai
Uyiraai nuzhaindhaai

Male : Piravaa…aa… thooralaai
Iravaa..aa… kaadhalaai…
Piravaa…aa… thooralaai
Iravaa..aa… kaadhalaai…
Piravaa…aa… thooralaai….

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : நயனமே நயனமே
நாணம் ஏனடி
நெருங்கினால் நெருங்கினால்
தூரம் ஏனடி

ஆண் : கறையா நிலவாய்
உறவாய் உதித்தாய்
கிடந்தேன் உடலாய்
உயிராய் நுழைந்தாய்

ஆண் : பிறவா…..ஆ….. தூறலாய்
இறவா….ஆ…..காதலாய்

ஆண் : நயனமே நயனமே
நாணம் ஏனடி
நெருங்கினால் நெருங்கினால்
தூரம் ஏனடி

ஆண் : புதினம் புரட்டும்
விரல் பரவச நிலையில்
புரிந்தும் புரியா
மனம் அதிசய அலையில்

ஆண் : உந்தன் அகண்ட அகண்ட விழி
எந்தன் இருண்ட உலகின் ஒளி
இரு விழி ஒளியினில் உனை முழுவதும்
நான் படிக்க

ஆண் : நயனமே நயனமே
நாணம் ஏனடி
நெருங்கினால் நெருங்கினால்
தூரம் ஏனடி

ஆண் : முதலும் முடிவும்
இந்த மனிதரின் கணக்கே
முடியா மயக்கம்
உந்தன் மடியினில் எனக்கே

ஆண் : உந்தன் இதழ்கள் விரியும் நொடி
எந்தன் உலகம் விரியுமடி
அண்டப் பெரு வெளியினில் வண்டு
இரண்டென நாம் குலவ

ஆண் : நயனமே நயனமே
நாணம் ஏனடி
நெருங்கினால் நெருங்கினால்
தூரம் ஏனடி

ஆண் : கறையா நிலவாய்
உறவாய் உதித்தாய்
கிடந்தேன் உடலாய்
உயிராய் நுழைந்தாய்

ஆண் : பிறவா…..ஆ….. தூறலாய்
இறவா….ஆ…..காதலாய்
பிறவா…..ஆ….. தூறலாய்
இறவா….ஆ…..காதலாய்
பிறவா…..ஆ….. தூறலாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here