Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Maragadha Mani

Chorus : Im…imum…im…imum…
Im…imum…im…imum…

Male : Nee andavana
Thaai thandhai thaan unakillaiyae
Kanna naan un jaadhi thaan
Uravenbadhae enakillaiyae
Kanneer enna kanna
Ada naan un maamanae
Mannil vandhadhaalae
Nee mannin maindhanae

Male : Thai bhaashai ariyaadha
Pudhu indhiyan
Nee endral poiyillaiyae
Than jaadhi sollaamal nee vaazhgiraai
Un polae oorillaiyae

Female : Im…imum…

Male : Idhazhoram aayiram
Siru pookal pookiraai
Oru kannaal paarkiraai
Odhukeedu ketkiraai
Thaalatida mozhiyundu valarvaai piraiye

Female : Im…imum…

Male : Palootida vazhi illai
Adhudhaan kuraiyae
Undhan sogam sonnaal
Yekkam poividum
Engal sogam sonnaal
Un thookam poividu

Female : Nee andavana
Thaai thandhai thaan unakillaiyae
Kanna naan un jaadhi thaan
Uravenbadhae enakillaiyae

Male : Kanneer enna kanna
Ada naan un maamanae

Female : Mannil vandhadhaalae
Nee mannin maindhanae

Female : Aaro aaro aaro araaraaro

Female : Aaro aaro aaro areeraaro

Female : Kalaigindra megangal
Sabhai koodiyae
Vaan veliyai thaalatudhae

Female : Karaigindra pirai aindhu
Kai veesiyae
Sooriyanai thaalatudhe

Male : Ah…aha…ah…

Female : Mudiyaadha yaathirai
Mudigidra velaiyil
Muthangal thandhu nee
Mullanai selaiyil

Female : Nee enbadhu
Em vaazhvil varava selavaa
Mul enbadho rojavil
Urava pagaya

Female : Kaalam seidha kolam
Nee ingae vandhadhu
Kanneerodu vandhu
Kanneer serndhadhu

Female : Nee andavana
Thaai thandhai thaan unakillaiyae

Female : Kanna naan un jaadhi thaan
Uravenbadhae enakillaiyae

Male : Kanneer enna kanna
Ada naan un maamanae

All : Mannil vandhadhaalae
Nee mannin maindhanae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மரகதமணி

குழு : ம்ம்….ம்ஹும்…..ம்ம்….ம்ஹும்…..
ம்ம்….ம்ஹும்…..ம்ம்….ம்ஹும்…..

ஆண் : நீ ஆண்டவனா
தாய் தந்தைதான் உனக்கில்லையே
கண்ணா நான் உன் ஜாதிதான்
உறவென்பதே எனக்கில்லையே
கண்ணீர் என்ன கண்ணா
அட நான் உன் மாமனே
மண்ணில் வந்ததாலே
நீ மண்ணின் மைந்தனே

ஆண் : தாய் பாஷை அறியாத
புது இந்தியன்
நீ என்றால் பொய்யில்லையே
தன் ஜாதி சொல்லாமல் நீ வாழ்கிறாய்
உன் போலே ஊரில்லையே

பெண் : ம்ம்….ம்ஹும்…..

ஆண் : இதழோரம் ஆயிரம்
சிறு பூக்கள் பூக்கிறாய்
ஒரு கண்ணால் பார்க்கிறாய்
ஒதுக்கீடு கேட்கிறாய்
தாலாட்டிட மொழியுண்டு வளர்வாய் பிறையே

பெண் : ம்ம்….ம்ஹும்…..

ஆண் : பாலூட்டிட வழி இல்லை
அதுதான் குறையே
உந்தன் சோகம் சொன்னால்
ஏக்கம் போய்விடும்
எங்கள் சோகம் சொன்னால்
உன் தூக்கம் போய்விடும்

பெண் : நீ ஆண்டவனா
தாய் தந்தைதான் உனக்கில்லையே
கண்ணா நான் உன் ஜாதிதான்
உறவென்பதே எனக்கில்லையே

ஆண் : கண்ணீர் என்ன கண்ணா
அட நான் உன் மாமனே

பெண் : மண்ணில் வந்ததாலே
நீ மண்ணின் மைந்தனே

பெண் : ஆரோ ஆரோ ஆரோ ஆராராரோ
ஆரோ ஆரோ ஆரோ ஆரீராரோ

பெண் : கலைகின்ற மேகங்கள்
சபை கூடியே
வான் வெளியை தாலாட்டுதே

பெண் : கரைகின்ற பிறை ஐந்து
கை வீசியே
சூரியனை தாலாட்டுதே

ஆண் : ஆ…..அஹ…..ஆ…..

பெண் : முடியாத யாத்திரை
முடிகின்ற வேளையில்
முத்தங்கள் தந்து நீ
முள் ஆனாய் சேலையில்

பெண் : நீ என்பது
எம் வாழ்வில் வரவா செலவா
முள் என்பது ரோஜாவில்
உறவா பகையா

பெண் : காலம் செய்த கோலம்
நீ இங்கே வந்தது
கண்ணீரோடு வந்து
கண்ணீர் சேர்ந்தது

பெண் : நீ ஆண்டவனா
தாய் தந்தைதான் உனக்கில்லையே

பெண் : கண்ணா நான் உன் ஜாதிதான்
உறவென்பதே எனக்கில்லையே

ஆண் : கண்ணீர் என்ன கண்ணா
அட நான் உன் மாமனே

அனைவரும் : மண்ணில் வந்ததாலே
நீ மண்ணின் மைந்தனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here