Nee Dhana Nee Dhana Song Lyrics from Madha Gaja Raja – 2025 Film, Starring Vishal, Anjali, Varalaxmi Sarathkumar, Santhanam, Late Mano bala, Sonu Sood, Late Manivannan, Nithin Sathya and Sadagopan Ramesh. This song was sung by Vijay Antony and the music was composed by Vijay Antony. Lyrics works are penned by PA. Vijay.
Singer : Vijay Antony
Music Director : Vijay Antony
Lyricist : PA. Vijay
Humming : ………………..
Male : Nee dhana nee dhana
Nee dhana nee dhana
En nenjil pani mazhai peidhadhu
Nee dhana nee dhana
Nee dhana nee dhana
En uyirai mirudhuvaai neidhadhu
Ovvoru nimisham unnaiye ninaithu
Nenjukkul inippaai yosithaen
Male : En vasam iravaa iravinil pagala
Irandukkum naduvil swaasithaen
Kaali saalaiyil neeyum naanum
Nadapadhu pole yosithen
Chorus : Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom boom boom
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom boom boom
Male : Nee dhana nee dhana
Nee dhana nee dhana
En nenjil pani mazhai peidhadhu
Nee dhana nee dhana
Nee dhana nee dhana
En uyirai mirudhuvaai neidhadhu
Male : En pagal endhan pagal
Nee dhana ey nee dhana
Mun andhi mudhal mazhai
Nee dhana ey nee dhana
Vennira iravugal
Nee dhana ey nee dhana
Vellandhi paravaiyum
Nee dhana ey…. nee dhana
Male : Vanjiye mella
Vanjamaai kolla
Vanjamaai vandhaai needhana
Satrumun vandhu ullukkul sendru
Imisaigal seidhaai needhana
Chorus : Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom boom boom
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom boom boom
Male : Nee dhana nee dhana
Nee dhana nee dhana
Male : Ooruvari puthagam
Nee dhana ey nee dhana
Oru thuli adaimazhai
Nee dhana ey nee dhana
Azhagukku aaramabam
Nee dhana ey nee dhana
Ilamayin boogambam
Nee dhana eyyy…nee dhana
Male : Nenjathai thottu
Kangalil pattu
Minnalin vettu… .nee dhana
Punnagai seidhe
Minnalai koidhe
Ennamo seidhaai…… nee dhana
Chorus : Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom boom boom
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom shuk
Boom boom boom boom
Male : Nee dhana nee dhana
Nee dhana nee dhana
En nenjil pani mazhai peidhadhu
Nee dhana nee dhana
Nee dhana nee dhana
En uyirai mirudhuvaai neidhadhu
பாடகர் : விஜய் ஆண்டனி
இசை அமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி
பாடல் ஆசிரியர் : பா. விஜய்
முனங்கல் : ………….
ஆண் : நீ தானா… நீ தானா…
நீ தானா… நீ தானா…
என் நெஞ்சில் பனி மழை பெய்தது
நீ தானா… நீ தானா…
நீ தானா… நீ தானா…
என் உயிரை மெருதுவாய் நெய்தது
ஒவ்வொரு நிமிஷமும் உன்னை நினைத்து
நெஞ்சுக்குள் இனிப்பாய் யோசித்தேன்
ஆண் : என் வசம் இரவாய் இரவினில் பகலாய்
இரண்டுக்கு நடுவில் சுவாசித்தேன்
காலி சாலையில் நீயும் நானும்
நடப்பது போலே யோசித்தேன்
குழு : பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் பூம் பூம்
பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் பூம் பூம்
ஆண் : நீ தானா… நீ தானா…
நீ தானா… நீ தானா…
என் நெஞ்சில் பனி மழை பெய்தது
நீ தானா… நீ தானா…
நீ தானா… நீ தானா…
என் உயிரை மெருதுவாய் நெய்தது
ஆண் : என் பகல் எந்தன் பகல் நீ தானா
ஏ நீ தானா
முன் அந்தி முதல் மழை நீ தானா
ஏ நீ தானா
வெண் நிற இரவுகள் நீ தானா
ஏ நீ தானா
வெள்ளந்தி பறவையும் நீ தானா
ஏ நீ தானா
ஆண் : வஞ்சியே மெல்ல கொஞ்சமாய் கொல்ல
வஞ்சமாய் வந்தாய் நீ தானா
சற்று முன் வந்து உள்ளுக்குள் சென்று
இம்சைகள் செய்தாய் நீ தானா
குழு : பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் பூம் பூம்
பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் பூம் பூம்
ஆண் : நீ தானா…நீ தானா
நீ தானா… நீ தானா
ஆண் : ஒரு வரி புத்தகம் நீ தானா
நீ தானா
ஒரு துளி அடை மழை நீ தானா
ஏ நீ தானா
அழகுக்கு ஆரம்பம் நீ தானா
ஏ நீ தானா
இளமையின் பூகம்பம் நீ தானா
ஏ நீ தானா
ஆண் : நெஞ்சத்தை தொட்டு கண்களில் பட்டு
மின்னலின் வெட்டு நீ தானா
புன்னகை செய்தே மின்னலை கொய்தே
என்னமோ செய்தாய் நீ தானா
குழு : பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் பூம் பூம்
பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் பூம் பூம்
ஆண் : நீ தானா… நீ தானா…
நீ தானா… நீ தானா…
என் நெஞ்சில் பனி மழை பெய்தது
நீ தானா… நீ தானா…
நீ தானா… நீ தானா…
என் உயிரை மெருதுவாய் நெய்தது