Singer : Brindha Sivakumar

Music by : Sean Roldan

Female : Aaa…aaa…aaa….
Aaa…aaa…aaa….
Aaa…aaa..aaa…aaa…
Tara ra rara raa ra raa

Female : Nee en nanbanae
Vaazhvaai nenjilae

Female : Nee en nanbanae
Vaazhvaai nenjilae
Thaai kooda pesaatha seidhigal
Nee pesa kettenae un magal
Nee oottiya dhairiyam ondru thaan
En balam

Female : Naanae neeyena
Aanen naalai thodara
Thodara…

Female : Uligal theendamal
Oar selaiyumae
Ulagil thondraadhae manamae
Maranam paarkaadha
Oar uyirumae
Mulumai aagaadhae nijamae

Female : Edhanaiyum kelaamal
Vaangi nee thaarum
Porulgalai pol thaanae
Sogamum

Female : Engeyum naan poga enninaal
Kai kaatti nirpaayae vaasalil
Ippodhu nee ponadhaal
Aayiram kelvigal

Female : Kaanum yaavilum
Paarpen undhan uruvam
Uruvam…

Female : Aaa…aaa…aaa….
Aaa…aaa…aaa….
Aaa…aaa..aaa…aaa…
Tara ra rara raa ra raa

பாடகி : பிருந்தா சிவக்குமார்

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
தர ர ரர ரா ர ரா

பெண் : நீ என் நண்பனே
வாழ்வாய் நெஞ்சிலே

பெண் : நீ என் நண்பனே
வாழ்வாய் நெஞ்சிலே

பெண் : நீ என் நண்பனே
வாழ்வாய் நெஞ்சிலே
தாய் கூட பேசாத சேதிகள்
நீ பேச கேட்டேனே உன் மகள்
நீ ஊட்டிய தைரியம் ஒன்றுதான்
என் பலம்

பெண் : நானே நீயென
ஆனேன் நாளை தொடர
தொடர…..

பெண் : உளிகள் தீண்டாமல்
ஓர் சிலையுமே
உலகில் தோன்றாதே மனமே
மரணம் பார்க்காத
ஓர் உயிருமே
முழுமை ஆகாதே நிஜமே

பெண் : எதனையும் கேளாமல்
வாங்கி நீ தாரும்
பொருள்களை போல் தானே
சோகமும்

பெண் : எங்கேயும் நான் போக எண்ணினால்
கை காட்டி நிற்பாயே வாசலில்
இப்போது நீ போனதால்
ஆயிரம் கேள்விகள்

பெண் : காணும் யாவிலும்
பார்ப்பேன் உந்தன் உருவம்
உருவம்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
தர ர ரர ரா ர ரா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here