Nee En Ulagam Song Lyrics from Animal-  2023 Film, Starring Ranbir Kapoor, Rashmika Mandanna, Anil Kapoor, Bobby Deol and Others. This song was sung by Sonu Nigam and the music was composed by Harshavardhan Rameshwar. Lyrics works are penned by Mohan Rajan.

Singer : Sonu Nigam

Music Director : Harshavardhan Rameshwar

Lyricist : Mohan Rajan

Male : Nee en ulagam
Nee en idhayam
Neethaan ethuvum appa

Male : Nee en kanavu
Nee en siragu
Nee thaan uravu appa

Male : Pogum dhisai
Ketkkum isai
Ellamum nee allava

Male : Unnaal pirandhen
Unnaal valarndhen
Unakkaai vazhnthaal podhum

Male : Un thozh saindhu
Un kai pidithu
Mun pol irunthida vendum

Male : Naan un vidhai
Nee en sadhai
Naan indru nee allavaa

Male : Ella nodiyum enaiyae ninaikkum
Appa undhan maname
Ella valiyum enakkai sumakkum
Appa nee en nijame
Kanneer illa vazhkai thara
Un kaalgal odi nindrathe

Male : Nee en ulagam
Nee en idhayam
Neethaan ethuvum appa

Male : Nee en kanavu
Nee en siragu
Nee thaan uravu appa

Male : Pogum dhisai
Ketkkum isai
Ellamum nee allava

Male : Appa un pol selvam illai
Nee tharum chellam maarum
Meendum naan oru kuzhandhai aagi
Un madi serndhaal sugame

Male : Vaazhum varai
Neelum kadhai
Nenjodu serthu vaikkiren

Male : Nee en ulagam
Nee en idhayam
Neethaan ethuvum appa

Male : Nee en kanavu
Nee en siragu
Nee thaan uravu appa

Male : Pogum dhisai
Ketkkum isai
Ellamum nee allava

Male : Indha jenmam illai
Yezhu jenmam varaiyil
En thunaiyena nee vara vendum
Andha deivathaiye
Kettu nippen idhaiye
Vera edhavum vazhvil vendaam
Thaai aaguvaai
Thaalattuvaai
Eppodhum undhan anbile

பாடகர் : சோனு நிகாம்

இசை அமைப்பாளர் : ஹர்ஷவர்தன் ராமேஸ்வர்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : நீ என் உலகம்
நீ என் இதயம்
நீதான் எதுவும் அப்பா

ஆண் : நீ என் கனவு
நீ என் சிறகு
நீ தான் உறவு அப்பா

ஆண் : போகம் திசை
கேட்கும் இசை
எல்லாமும் நீ அல்லவா

ஆண் : உன்னால் பிறந்தேன்
உன்னால் வளர்ந்தேன்
உனக்காய் வாழ்ந்தால் போதும்

ஆண் : உன் தோழ் சாய்ந்து
உன் கை பிடித்து
முன் போல் இருந்திட வேண்டும்

ஆண் : நான் உன் விதை
நீ என் சதை
நான் இன்று நீ அல்லவா

ஆண் : எல்லா நொடியும் எனையே நினைக்கும்
அப்ப உந்தன் மனமே
எல்லா வலியும் எனக்காய் சுமக்கும்
அப்பா நீ என் நிஜமே
கண்ணீர் இல்லா வாழ்க்கை தர
உன் கால்கள் ஓடி நின்றதே

ஆண் : நீ என் உலகம்
நீ என் இதயம்
நீதான் எதுவும் அப்பா

ஆண் : நீ என் கனவு
நீ என் சிறகு
நீ தான் உறவு அப்பா

ஆண் : போகம் திசை
கேட்கும் இசை
எல்லாமும் நீ அல்லவா

ஆண் : அப்பா உன் போல் செல்வம் இல்லை
நீ தரும் செல்லம் மாறும்
மீண்டும் நான் ஒரு குழந்தை ஆகி
உன் மடி சேர்ந்தால் சுகமே

ஆண் : வாழும் வரை
நீளும் கதை
நெஞ்சோடு சேர்த்து வைக்கிறேன்

ஆண் : நீ என் உலகம்
நீ என் இதயம்
நீதான் எதுவும் அப்பா

ஆண் : நீ என் கனவு
நீ என் சிறகு
நீ தான் உறவு அப்பா

ஆண் : போகம் திசை
கேட்கும் இசை
எல்லாமும் நீ அல்லவா

ஆண் : இந்த ஜென்மம் இல்லை
ஏழு ஜென்மம் வரையில்
என் துணையென நீ வர வேண்டும்
அந்த தெய்வத்தையே
கேட்டு நிப்பேன் இதையே
வேறு எதுவும் வாழ்வில் வேண்டாம்
தாய் ஆகுவாய்
தாலாட்டுவாய்
எப்போதும் உந்தன் அன்பிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here