Singer : Karthik

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Nee en vizhiyil nitham azhagu
Anbae nirkaadha mutham azhagu
Naan un vizhiyil muttrum azhagu
Anbae munthaanai satham azhagu

Male : Iru vizhi iru vizhi azhagu
Idaiveli kuraivadhu azhagu
Dhinasari unnai kaanum mattum
Kannn azhagu

Male : Maragadha kanavugal azhagu
Manam adhil karaivadhu azhagu
Ragasiyam thannai moodum mattum
Pen Azhagu

Male : Nee en vizhiyil nitham azhagu
Anbae nirkaadha mutham azhagu
Naan un vizhiyil muttrum azhagu
Anbae munthaanai satham azhagu

Chorus : …………………………..

Male : Nadhi neeril kolam ittu
Villayaadi pogum sittu
Sevioram pesi chellum
Sol azhagu

Male : Malai megha eeram vanthu
Manadhodu serum endru
Vayaloram kaathirukkum
Nel azhagu

Male : Sumai thaangi kalaaga
Udhavaadha sollaaga
Urumaari pona intha
Perisugal azhagu

Male : Madisaaril vanthaalum
Chudidhaaril nindraalum
Kaikuttai podugindra
Illasugal azhagu

Male : Nee en vizhiyil nitham azhagu
Anbae nirkaadha mutham azhagu
Naan un vizhiyil muttrum azhagu
Anbae munthaanai satham azhagu

Chorus : …………………………………….

Male : Padhinaaril thondrum vetkam
Padhamaana aasai mutham
Udhiraamal vaazhum nenjil
Noorazhagu

Chorus : Aahaaa…..

Male : Adhikaalai poovai thottu
Aziyaadha naanam vittu
Thalai kodhum kaadhal
Pennin perazhagu

Male : Pidivaadham pannamal..Chorus : Mmm
Kadivaallam illamal...Chorus : Mmm
Adaiyaallam thedi kollum ..Chorus : Mmm
Nagakuri azhagu..Chorus : Oh oh oh

Male : Mudivedhum sollaamal..Chorus : Mmm
Idaiyooru seiyaamal..Chorus : Mmm
Pudhirodu modhum kangal..Chorus : Mmm
Siripadhu azhagu..Chorus : Oh oh oh

Male : Nee en vizhiyil nitham azhagu
Anbae nirkaadha mutham azhagu
Naan un vizhiyil muttrum azhagu
Anbae munthaanai satham azhagu

Male : Iru vizhi iru vizhi azhagu
Idaiveli kuraivadhu azhagu
Dhinasari unnai kaanum mattum
Kannn azhagu

Male : Maragadha kanavugal azhagu
Manam adhil karaivadhu azhagu
Ragasiyam thannai moodum mattum
Pen Azhagu

Male : Nee en vizhiyil nitham azhagu
Anbae nirkaadha mutham azhagu
Naan un vizhiyil muttrum azhagu
Anbae munthaanai satham azhagu

 

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நீ என் விழியில்
நித்தம் அழகு அன்பே
நிற்காத முத்தம் அழகு
நான் உன் விழியில்
முற்றும் அழகு அன்பே
முந்தானை சத்தம் அழகு

ஆண் : இரு விழி இரு விழி
அழகு இடைவெளி குறைவது
அழகு தினசரி உன்னை காணும்
மட்டும் கண் அழகு

ஆண் : மரகத கனவுகள்
அழகு மனம் அதில் கரைவது
அழகு ரகசியம் தன்னை மூடும்
மட்டும் பெண் அழகு

ஆண் : நீ என் விழியில்
நித்தம் அழகு அன்பே
நிற்காத முத்தம் அழகு
நான் உன் விழியில்
முற்றும் அழகு அன்பே
முந்தானை சத்தம் அழகு

குழு : ………………………………..

ஆண் : நதி நீரில் கோலம்
இட்டு விளையாடி போகும்
சிட்டு செவியோரம் பேசி
செல்லும் சொல் அழகு

ஆண் : மலை மேக ஈரம்
வந்து மனதோடு சேரும்
என்று வயலோரம்
காத்திருக்கும் நெல் அழகு

ஆண் : சுமை தாங்கி
கல்லாக உதவாத
சொல்லாக உருமாறி
போன இந்த பெரிசுகள்
அழகு

ஆண் : மடிசாரில் வந்தாலும்
சுடிதாரில் நின்றாலும் கை
குட்டை போடுகின்ற
இளசுகள் அழகு

ஆண் : நீ என் விழியில்
நித்தம் அழகு அன்பே நிற்காத
முத்தம் அழகு நான் உன்
விழியில் முற்றும் அழகு
அன்பே முந்தானை சத்தம்
அழகு

குழு : ……………………………………

ஆண் : பதினாறில்
தோன்றும் வெட்கம்
பதமான ஆசை முத்தம்
உதிராமல் வாழும்
நெஞ்சில் நூறழகு

குழு : ஆஹா

ஆண் : அதிகாலை பூவை
தொட்டு அழியாத நாணம்
விட்டு தலை கோதும் காதல்
பெண்ணின் பேரழகு

ஆண் : பிடிவாதம் பண்ணாமல்
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : கடிவாளம் இல்லாமல்
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : அடையாளம் தேடி கொள்ளும்
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : நகக்குறி அழகு
குழு : ஓ ஓ ஓ

ஆண் : முடிவேதும் சொல்லாமல்
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : இடையூறு செய்யாமல்
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : புதிரோடு மோதும் கண்கள்
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : சிரிப்பது அழகு
குழு : ஓ ஓ ஓ

ஆண் : நீ என் விழியில்
நித்தம் அழகு அன்பே
நிற்காத முத்தம் அழகு
நான் உன் விழியில்
முற்றும் அழகு அன்பே
முந்தானை சத்தம் அழகு

ஆண் : இரு விழி இரு விழி
அழகு இடைவெளி குறைவது
அழகு தினசரி உன்னை காணும்
மட்டும் கண் அழகு

ஆண் : மரகத கனவுகள்
அழகு மனம் அதில் கரைவது
அழகு ரகசியம் தன்னை மூடும்
மட்டும் பெண் அழகு

ஆண் : நீ என் விழியில்
நித்தம் அழகு அன்பே
நிற்காத முத்தம் அழகு
நான் உன் விழியில்
முற்றும் அழகு அன்பே
முந்தானை சத்தம் அழகு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here