Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Nee engae….
En ninaivugal angae
Nee oru naal varum varaiyil
Nee oru naal varum varaiyil
Naan irupaen nathikkaraiyil

Female : Nee engae….
En ninaivugal angae

Female : Pirappidam vaeraai irunthaalum
En iruppidam unathu manamallavaa
Pirappidam vaeraai irunthaalum
En iruppidam unathu manamallavaa

Female : Aayiram kaalam aana pinaalum
Vaazhum kadhal uravallavaa

Female : Nee engae….

Female : Nilavukku oru naal ooivu undu
Maathaththil oru murai maraivathundu
Nilavukku oru naal ooivu undu
Maathaththil oru murai maraivathundu

Female : Aasai nilavum kadhal malarum
Aasai nilavum kadhal malarum
Kaalangal thorum valarvathundu

Female : Nee engae….
En ninaivugal angae
Nee oru naal varum varaiyil
Naan irupaen nathikkaraiyil

Female : Nee engae….
En ninaivugal angae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : நீ எங்கே…….
என் நினைவுகள் அங்கே
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்

பெண் : நீ எங்கே…….
என் நினைவுகள் அங்கே

பெண் : பிறப்பிடம் வேறாய் இருந்தாலும்
என் இருப்பிடம் உனது மனமல்லவா
பிறப்பிடம் வேறாய் இருந்தாலும்
என் இருப்பிடம் உனது மனமல்லவா

பெண் : ஆயிரம் காலம் ஆன பின்னாலும்
வாழும் காதல் உறவல்லவா

பெண் : நீ எங்கே………

பெண் : நிலவுக்கும் ஒரு நாள் ஓய்வு உண்டு
மாதத்தில் ஒரு முறை மறைவதுண்டு
நிலவுக்கும் ஒரு நாள் ஓய்வு உண்டு
மாதத்தில் ஒரு முறை மறைவதுண்டு

பெண் : ஆசை நிலவும் காதல் மலரும்
ஆசை நிலவும் காதல் மலரும்
காலங்கள் தோறும் வளர்வதுண்டு

பெண் : நீ எங்கே…….
என் நினைவுகள் அங்கே
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்….

பெண் : நீ எங்கே…….
என் நினைவுகள் அங்கே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here