Singers : S. Janaki and Malasiya Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Female : Hoi hoihoi
Hoi hoihoi hoi….
Hoi hoihoi
Hoi hoihoi hoi….

Female : Nee enna meesai vachcha ponnaa
Naan konjam solli thaaraen kannaa
Haei nee enna meesai vachcha ponnaa
Naan konjam solli thaaraen kannaa

Female : Sakthi ulla pilla puthi mattum illa
Sakthi ulla pilla puthi mattum illa
Saela uduththikko maappillai

Male : Nee enna meesai vachcha ponnaa
Female : Aei…
Male : En kitta veeram kaatta vaenaa
Female : Chchee pae…

Male : Nee enna meesai vachcha ponnaa
En kitta veeram kaatta vaenaa
Enna pathi kelu soorakkotta aalu
Enna pathi kelu soorakkotta aalu
Sollaathadi inga un vaalu…
Female : Aah….

Male : Nee enna meesai vachcha ponnaa
En kitta veeram kaatta vaenaa

Female : Seval thirumbumaa enna virumbumaa
Kozhi onna verattum vidumaa
Male : Aaval irukkamma seval porukkumaa
Muttaikkavasaramaa poramma

Female : Pillaiyaar pol irukkurae maamaa
Kanni pen kaaththirukkuthae summaa
Male : Veppenna poosi vechchatho kudumi
Thaenunnaa vandu varumo virumbi

Female : Potta pulla vanthirukku
Thottu konjam pazhagu
Male : Vetti pechchu pesaathaedi
Vittu konjam velagu
Female : Haei

Male : Nee enna meesai vachcha ponnaa
En kitta veeram kaatta vaenaa
Enna pathi kelu soorakkotta aalu
Enna pathi kelu soorakkotta aalu
Sollaathadi inga un vaalu…

Male : Pothum savukkadi konjam madakkudi
Enna adikkiriyae sariyaa
Female : Intha savukkadi chinna kosukkadi
Innum irukkuthaiyaa rediyaa

Male : Singaara kadhal kalliyae onakku
Ennodu yaedhum ullathaa vazhakku
Female : Aayiram solli paaththaena onakku
Appuram kaiyil eduththaen savukku

Male : Sonnapadi ketkkuraendee
Enna seiya onakku
Female : Raaththirikku pesikkalaam
Appadi vaa vazhikku

Male : Nee enna meesai vachcha ponnaa
Female : Aei…
Female : Naan konjam solli thaaraen kannaa
Male : Haan….

Female : Sakthi ulla pilla puthi mattum illa
Sakthi ulla pilla puthi mattum illa
Saela uduththikko maappillai

Male : Nee enna meesai vachcha ponnaa
Female : Aei…
Male : En kitta veeram kaatta vaenaa

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹொய் ஹொய்ஹொய்
ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய்…
ஹொய் ஹொய்ஹொய்
ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய்…

பெண் : நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா
ஹேய் நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா

பெண் : சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல
சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல
சேல உடுத்திக்கோ மாப்பிள்ளை

ஆண் : நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
பெண் : ஏய்…..
ஆண் : என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா
பெண் : ச்சி பே…

ஆண் : நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா
என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு
என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு
செல்லாதடி இங்க உன் வாலு……
பெண் : ஆஹ்

ஆண் : நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா

பெண் : சேவல் திரும்புமா என்ன விரும்புமா
கோழி ஒன்ன வெரட்டும் விடுமா
ஆண் : ஆவல் இருக்கம்மா சேவல் பொறுக்குமா
முட்டைக்கவசரமா பொறம்மா

பெண் : பிள்ளையார் போல் இருக்குறே மாமா
கன்னிப் பெண் காத்திருக்குதே சும்மா
ஆண் : வேப்பெண்ண பூசி வெச்சதோ குடுமி
தேனுன்னா வண்டு வருமோ விரும்பி

பெண் : பொட்டப் புள்ள வந்திருக்கு
தொட்டுக் கொஞ்சம் பழகு
ஆண் : வெட்டிப் பேச்சு பேசாதேடி
விட்டுக் கொஞ்சம் வெலகு….
பெண் : ஹேய்

ஆண் : நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
ஹேய் என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா
என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு
என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு
செல்லாதடி இங்க உன் வாலு……

ஆண் : போதும் சவுக்கடி கொஞ்சம் மடக்குடி
என்ன அடிக்கிறியே சரியா
பெண் : இந்தச் சவுக்கடி சின்னக் கொசுக்கடி
இன்னும் இருக்குதையா ரெடியா

ஆண் : சிங்காரக் காதல் கள்ளியே ஒனக்கு
என்னோடு ஏதும் உள்ளதா வழக்கு
பெண் : ஆயிரம் சொல்லிப் பாத்தேனே ஒனக்கு
அப்புறம் கையில் எடுத்தேன் சவுக்கு

ஆண் : சொன்னபடி கேக்குறேன்டீ
என்ன செய்ய ஒனக்கு
பெண் : ராத்திரிக்கு பேசிக்கலாம்
அப்படி வா வழிக்கு

பெண் : நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
ஆண் : ஏய்….
பெண் : நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா
ஆண் : ஹான்….

பெண் : சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல
சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல
சேல உடுத்திக்கோ மாப்பிள்ளை

ஆண் : நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
பெண் : ஏய்…
ஆண் : என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here