Singer : Harish Raghavendra

Music by : Kannan Narayanan

Lyrics by : Uma Devi

Male : Nee ennai mannippaayaa
Naan vaazhum vaazhkaiku
Irul thaan porulaa
Yaar seidha paavangal
Naan pogum idamellam paalaivanamaa
Nee pirindhaai naan karainthen
Enn vizhiyil yean pudhainthaai

Male : Dialogue

Male : Poiyum meiyum ennai soozhuthey
Thanimai theeyil ennam moozhguthey
Unai naan oru naal tholaiyum
Vaazhvil kaanum nodi thaan varuma
Nenjil nanjaai padarum pirivil
Thuyaram iniyum tharumaa

Male Chorus : Nee pirindhaai naan karainthen
Enn vizhiyil nee pudhainthaai

Male : Oli illa naatkal ooduthey
Kangal engum unnai theduthey
Tholaivil nindru paarkum
Varatthai thandhaal kooda podhum
Odum udhiram undhan peyarai
Solli solli vadiyum

Male : Nee ennai mannippaayaa
Naan vaazhum vaazhkaiku
Irul thaan porulaa
Yaar seidha paavangale
Naan pogum idamellam paalaivanamaa
Nee pirindhaai naan karainthen
Enn vizhiyil nee pudhainthaai

Male and Female : Dialogue….

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : கண்ணன் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : உமா தேவி

ஆண் : நீ என்னை மன்னிப்பாயா
நான் வாழும் வாழ்க்கைக்கு
இருள் தான் பொருளா
யார் செய்த பாவங்களும்
நான் போகும் இடமெல்லாம் பாலைவனமா
நீ பிரிந்தாய் நான் கரைந்தேன்
என் விழியில் நீ புதைந்தாய்

வசனம் : ……………..

ஆண் : பொய்யும் மெய்யும் என்னை சூளுதே
தனிமை தீயில் எண்ணம் மூழ்குதே
உனை நான் ஒரு நாள் தொலையும்
வாழ்வில் காணும் நொடி தான் வருமா
நெஞ்சில் நஞ்சாய் படரும் பிரிவில்
துயரம் இனியும் தருமா

ஆண் குழு : நீ பிரிந்தாய் நான் கரைந்தேன்
என் விழியில் நீ புதைந்தாய்

ஆண் : ஒளி இல்லா நாட்கள் ஓடுதே
கண்கள் எங்கும் உன்னை தேடுதே
தொலைவில் நின்று பார்க்கும்
வரத்தை தந்தால் கூட போதும்
ஓடும் உதிரம் உந்தன் பெயரை
சொல்லி சொல்லி வடியும்

ஆண் : நீ என்னை மன்னிப்பாயா
நான் வாழும் வாழ்க்கைக்கு
இருள் தான் பொருளா
யார் செய்த பாவங்களும்
நான் போகும் இடமெல்லாம் பாலைவனமா
நீ பிரிந்தாய் நான் கரைந்தேன்
என் விழியில் நீ புதைந்தாய்

வசனம் : ……………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here