Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Nee ennenna sonnaalum kavidhai
Unai enggengu thottaalum inimai
Nee ennenna sonnaalum kavidhai
Unai enggengu thottaalum inimai

Female : Nee ennenna seithaalum pudhumai
Unai enggengu thottaalum ilamai
Nee ennenna seithaalum pudhumai
Unai enggengu thottaalum ilamai

Female : Inimai…ilamai..

Male : Sinnanjsiru malar
Paniyinil nanainthu
Sinnanjsiru malar
Paniyinil nanainthu
Ennai konjam vanthu
Thazuvida ninainthu
Ennai konjam vanthu
Thazuvida ninainthu

Male : Mullai kodiyena
Karanggalil valainthu
Mullai kodiyena
Karanggalil valainthu
Muththu saramena
Kuru nagai purinthu
Kuru nagai purinthu

Male : Nee ennenna
Sonnaalum kavidhai
Female : Unai enggengu
Thottaalum inimai

Female : Ponnil azhagiya
Manadhinai varainthu
Ponnil azhagiya
Manadhinai varainthu
Ponggum thamizhinil
Kavidhaigal punainthu
Ponggum thamizhinil
Kavidhaigal punainthu

Female : Panneer pudhumalar
Idhazgalil nanainthu
Panneer pudhumalar
Idhazgalil nanainthu
Gangai nadhiyena
Uravinil kalanthu
Uravinil kalanthu…

Female : Nee ennenna
Sonnaalum kavidhai

Male : Velli panimalai
Aruviyil vizhunthu
Female : Vetri thirumagan
Madiyinil kidanthu

Male : Ulla sugaththinai
Muzuvadhum alanthu
Female : Intha ulaginai
Oru kanam maranthu
Oru kanam maranthu

Male : Nee ennenna sonnaalum kavidhai
Unai enggengu thottaalum inimai

Female : Nee ennenna seithaalum pudhumai
Unai enggengu thottaalum ilamai

Male : Inimai…
Female : Ilamai….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : {நீ என்னென்ன
சொன்னாலும் கவிதை
உன்னை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இனிமை} (2)

பெண் : {நீ என்னென்ன
செய்தாலும் புதுமை
உனை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இளமை} (2)

பெண் : இனிமை… இளமை…

ஆண் : சின்னஞ்சிறு மலர்
பனியினில் நனைந்து
சின்னஞ்சிறு மலர்
பனியினில் நனைந்து

ஆண் : என்னைக் கொஞ்சம் வந்து
தழுவிட நினைந்து
என்னைக் கொஞ்சம் வந்து
தழுவிட நினைந்து

ஆண் : முல்லைக் கொடியென
கரங்களில் வளைந்து
முல்லைக் கொடியென
கரங்களில் வளைந்து

ஆண் : முத்துச்சரமென
குறு நகை புரிந்து
முத்துச்சரமென
குறு நகை புரிந்து

ஆண் : நீ என்னென்ன
சொன்னாலும் கவிதை
பெண் : உன்னை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இனிமை
நீ என்னென்ன செய்தாலும் புதுமை

பெண் : பொன்னில் அழகிய
மனதினை வரைந்து
பொன்னில் அழகிய
மனதினை வரைந்து

பெண் : பொங்கும் தமிழினில்
கவிதைகள் புனைந்து
பொங்கும் தமிழினில்
கவிதைகள் புனைந்து

பெண் : பன்னீர் புதுமலர்
இதழ்களில் நனைந்து
பன்னீர் புதுமலர்
இதழ்களில் நனைந்து

பெண் : கங்கை நதியென
உறவினில் கலந்து
உறவினில் கலந்து…

பெண் : நீ என்னென்ன
சொன்னாலும் கவிதை

ஆண் : வெள்ளிப் பனிமலை
அருவியில் விழுந்து
பெண் : வெற்றித் திருமகன்
மடியினில் கிடந்து

ஆண் : உள்ள சுகத்தினை
முழுவதும் அளந்து
பெண் : இந்த உலகினை
ஒரு கணம் மறந்து
ஒரு கணம் மறந்து…

ஆண் : நீ என்னென்ன
சொன்னாலும் கவிதை
உன்னை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இனிமை

பெண் : நீ என்னென்ன
செய்தாலும் புதுமை
உனை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இளமை

ஆண் : இனிமை…
பெண் : இளமை…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here