Singers : Murugan , Mahalakshmi Iyer and Bhavatharini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae
Un mugam paarthu sooriyan sirithu ezhundhadhingae

Male : Oh kaadhal endraalum avvaarthai pollaadhu
Avvaarthai pol ennai koor vaalum kollaadhu oho

Male : Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae
Un mugam paarthu sooriyan sirithu ezhundhadhingae

Male : Oh kaadhal endraalum avvaarthai pollaadhu
Avvaarthai pol ennai koor vaalum kollaadhu

Male : Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae ..ae ae

Male : Anbae anbae un aadai endru
Ennai yetral enna un idaiyil indru

Male : Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae ….

Male : ………………………….

Female : Nadu raathiriyil siru poothiriyil
Oli nadanamaadum pozhuthu
Oru yedum illaamal ezhuthum illaamal
Paadal nooru ezhudhu

Male : En mounam adhai sollum sollum
Un ullam adhai mellum mellum
Nadu saamam adhu sellum sellum
Malar vaanam nammai kollum kollum

Female : Un aaval pollaadhu
Adi ammaadi endrum
Adhu kaaval kollaadhu …

Male : Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae
Un mugam paarthu sooriyan sirithu ezhundhadhingae

Male : Anbae anbae un aadai endru
Ennai yetral enna un idaiyil indru

Female : Naan oor mayangum pala oviyathai
En kaigal kondu varainthen
Uyir kaadhalanae un sithirathai
En kangal kondu varainthen

Male : Unnai polae oru oviyathai
Hussein kooda ingu varaindhadhillai
Unnai paarthaal avan moochu mutum
Mazhai polae udal verthu kotum

Female : Indha kaadhal vandhaalae
Andha harichandran kooda
Pala poigal solvaanae…ae

Male : Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae
Un mugam paarthu sooriyan sirithu ezhundhadhingae

Male : Oh kaadhal endraalum avvaarthai pollaadhu
Avvaarthai pol ennai koor vaalum kollaadhu

Male : Anbae anbae un aadai endru
Ennai yetral enna un idaiyil indru

பாடகிகள் : மஹாலக்ஷ்மி, பவதாரணி

பாடகா் : முருகன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கா் ராஜா

ஆண் : நீ இல்லை என்றால்
வாழ்க்கையில் இல்லை
வானவில்லே உன் முகம்
பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண் : ஓ காதல் என்றாலும்
அவ்வாா்த்தை பொல்லாது
அவ்வாா்த்தை போல் என்னை
கூா் வாளும் கொல்லாது ஓஹோ…

ஆண் : நீ இல்லை என்றால்
வாழ்க்கையில் இல்லை
வானவில்லே உன் முகம்
பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண் : ஓ காதல் என்றாலும்
அவ்வாா்த்தை பொல்லாது
அவ்வாா்த்தை போல் என்னை
கூா் வாளும் கொல்லாது

ஆண் : நீ இல்லை என்றால்
வாழ்க்கையில் இல்லை
வானவில்லே

ஆண் : …………………………………

பெண் : நடு ராத்திாியில்
சிறு பூத்திாியில் ஒளி
நடனமாடும் பொழுது
ஒரு ஏடும் இல்லாமல்
எழுத்தும் இல்லாமல்
பாடல் நூறு எழுது

ஆண் : என் மௌனம்
அதை சொல்லும் சொல்லும்
உன் உள்ளம் அதை மெல்லும்
மெல்லும் நடு சாமம் அது செல்லும்
செல்லும் மலா் வானம் நம்மை கொல்லும்
கொல்லும்

பெண் : உன் ஆவல் பொல்லாது
அடி அம்மாடி என்றும் அது
காவல் கொள்ளாது

ஆண் : நீ இல்லை என்றால்
வாழ்க்கையில் இல்லை
வானவில்லே உன் முகம்
பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண் : அன்பே அன்பே உன்
ஆடை என்று என்னை ஏற்றால்
என்ன உன் இடையில் இன்று

பெண் : நான் ஊா் மயங்கும்
பல ஓவியத்தை என் கைகள்
கொண்டு வரைந்தேன் உயிா்
காதலனே உன் சித்திரத்தை
என் கண்கள் கொண்டு வரைந்தேன்

ஆண் : உன்னை போலே
ஒரு ஓவியத்தை ஹுசைன்
கூட இங்கு வரைந்ததில்லை
உன்னை பாா்த்தால் அவன்
மூச்சு முட்டும் மழை போலே
உடல் வோ்த்து கொட்டும்

பெண் : இந்த காதல் வந்தாலே
அந்த ஹாிச்சந்திரன் கூட
பல பொய்கள் சொல்வானே….

ஆண் : நீ இல்லை என்றால்
வாழ்க்கையில் இல்லை
வானவில்லே உன் முகம்
பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண் : ஓ காதல் என்றாலும்
அவ்வாா்த்தை பொல்லாது
அவ்வாா்த்தை போல் என்னை
கூா் வாளும் கொல்லாது

ஆண் : அன்பே அன்பே உன்
ஆடை என்று என்னை ஏற்றால்
என்ன உன் இடையில் இன்று

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here