Singer : Hariharan

Music by : Sirpy

Male : { Nee illai nilavillai
Nizhal kooda thunaiyillai } (2)

Male : Neethaanae eppodhum endhan
Kangalil vaazhgindrai
Azhugindren ippodhu nee
En kanneer aagindrai

Male : { Nee illai nilavillai
Nizhal kooda thunaiyillai } (2)

Male : Unperai naan ezhuthi
Ennai naan vaasithen
Engeyo ennai thedi
Unnil thaan santhithen
Kaadhalae kaadhalae
Oonjalaai aanathae
Naan angum ingum
Alainthida thaanaa sol-ll…..

Male : { Nee illai nilavillai
Nizhal kooda thunaiyillai } (2)

Female : …………………………

Male : Pagalindri vaazhnthirunthen
Sooriyanai thanthaayae
Niramindri vaazhnthirunthen
Vaanavillai thanthaayae
Koondhalil soodinaai
Vaadumun veesinaai
Adi kaadhalum poovai
Pondrathu thaanaa sol-ll……..

Male : { Nee illai nilavillai
Nizhal kooda thunaiyillai } (2)

Male : Neethaanae eppodhum endhan
Kangalil vaazhgindrai
Azhugindren ippodhu nee
En kanneer aagindrai

Whistling : ………………………………

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : { நீ இல்லை
நிலவில்லை நிழல்
கூட துணையில்லை } (2)

ஆண் : நீ தானே
எப்போதும் எந்தன்
கண்களில் வாழ்கின்றாய்
அழுகின்றேன் இப்போது
நீ என் கண்ணீர் ஆகின்றாய்

ஆண் : { நீ இல்லை
நிலவில்லை நிழல்
கூட துணையில்லை } (2)

ஆண் : உன் பேரை நான்
எழுதி என்னை நான்
வாசித்தேன் எங்கேயோ
எனை தேடி உன்னில் தான்
சந்தித்தேன் காதலே காதலே
ஊஞ்சலாய் ஆனதே நான்
அங்கும் இங்கும் அலைந்திட
தானா சொல்… இல்

ஆண் : { நீ இல்லை
நிலவில்லை நிழல்
கூட துணையில்லை } (2)

பெண் : ……………………….

ஆண் : பகலின்றி
வாழ்ந்திருந்தேன்
சூரியனை தந்தாயே
நிறமின்றி வாழ்ந்திருந்தேன்
வானவில்லை தந்தாயே
கூந்தலில் சூடினாய் வாடும்
முன் வீசினாய் அடி காதலும்
பூவை போன்றது தானா
சொல்….. இல்

ஆண் : { நீ இல்லை
நிலவில்லை நிழல்
கூட துணையில்லை } (2)

ஆண் : நீ தானே
எப்போதும் எந்தன்
கண்களில் வாழ்கின்றாய்
அழுகின்றேன் இப்போது
நீ என் கண்ணீர் ஆகின்றாய்

விஷ்லிங் : …………………..


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here