Singer : Manasi

Music by : Nivas K Prasanna

Female : Nee indri naanum ilayae
Ver ethum thevai illayae
Undana kathal unnidam
Kondadum neram ennidam

Female : Kanmoodiyae naan paarkiren
Kai regaiyal kai korkiren
Pesatha penmai pesum vaarthai nee thaan

Female : Nee indri naanum ilayae
Ver ethum thevai illayae
Undana kathal unnidam
Kondadum neram ennidam

Female : Nanae ivan thaanae
Naalum ninaithenae
Ennai maranthenae
Unil piranthenae

Female : Naam thaniyanom
Poovil paniyanom
Yaarum ariyatha
Neram inithaano
Nee naan naam aanom

Female : Nenjodu pesum nerathil
Nilavum thooram ilayae
Nam kathal natkal yaavumae
Indrodu povathilayae

Female : En tholilae
Ne saaya va
Un paathiyaai
Naan marava
Un kaigal meetugindra
Veenai naan than

Female : Nee indri naanum ilayae
Ver ethum thevai illayae
Undana kathal unnidam
Kondadum neram ennidam

பாடகி : மனசி

இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

பெண் : நீ இன்றி நானும்
இல்லயே வேர் ஏதும்
தேவை இல்லயே உண்டான
காதல் உன்னிடம் கொண்டாடும்
நேரம் என்னிடம்

பெண் : கண்மூடியே நான்
பார்க்கிறேன் கை ரேகையால்
கை கோர்கிறேன் பேசாத
பெண்மை பேசும் வார்த்தை
நீ தான்

பெண் : நீ இன்றி நானும்
இல்லயே வேர் ஏதும்
தேவை இல்லயே உண்டான
காதல் உன்னிடம் கொண்டாடும்
நேரம் என்னிடம்

பெண் : நானே இவன்
தானே நாளும் நினைத்தேனே
என்னை மறந்தேனே உன்னில்
பிறந்தேனே

பெண் : நாம் தனியானோம்
பூவில் பனியானோம் யாரும்
அறியாத நேரம் இனிதானோ
நீ நான் நாம் ஆனோம்

பெண் : நெஞ்சோடு பேசும்
நேரத்தில் நிலவும் தூரம்
இல்லயே நம் காதல் நாட்கள்
யாவுமே இன்றோடு
போவதில்லையே

பெண் : என் தோளிலே
நீ சாய வா உன் பாதியாய்
நான் மாறவா உன் கைகள்
மீட்டுகின்ற வீணை நான்
தான்

பெண் : நீ இன்றி நானும்
இல்லயே வேர் ஏதும்
தேவை இல்லயே உண்டான
காதல் உன்னிடம் கொண்டாடும்
நேரம் என்னிடம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here