Singer : C. Sathya

Music by : C. Sathya

Male : Nee indri kidakkum
Irukkai arugae
Nenjam yeno thavazhuthu

Male : Thavalai kinaraai
Surungum ulagam
Konjam medhuvai suzhaluthu

Male : Suzhalin ullae
Urangum meenaai
Vagupil naanum irukiren

Male : Irukki pidikum
Unathu ninaivil
Urakkam kalainthen nee engae

Male : Engae engae engae..
Oh..oh ..oh……ohhooooo..ohhoooo…
Oh..oh ..oh……ohhooooo..ohhoooo…

Male : Ooraandilae nerathathu
Vilagi thavikayil nighazhvathu yen
Yeno unnai kanben ena
Idhayam thudikayil unarugiren

Male : Unathu suvadugal thodarugiren
Thodangum idathinil serugirenae
Serum varai kannil thookam thondraathu..
Thondrum vali neevarum varaiyil neengathu..

Male : Anbae …anbae..ae……
Oh..oh ..oh……ohhooooo..ohhoooo…

 

பாடகர் : சி. சத்யா

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : நீ இன்றி
கிடக்கும் இருக்கை
அருகே நெஞ்சம்
ஏனோ தவழுது

ஆண் : தவளை
கிணறாய் சுருங்கும்
உலகம் கொஞ்சம்
மெதுவாய் சுழலுது

ஆண் : சூழலின்
உள்ளே உறங்கும்
மீனாய் வகுப்பில்
நானும் இருக்கிறேன்

ஆண் : இறுக்கி பிடிக்கும்
உனது நினைவில் உறக்கம்
களைந்தேன் நீ எங்கே

ஆண் : எங்கே எங்கே
எங்கே ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
ஓஹோ

ஆண் : ஓராண்டிலே
நேராதது விலகி
தவிக்கையில் நிகழ்வது
ஏன் ஏனோ உன்னை
காண்பேன் என இதயம்
துடிக்கையில் உணருகிறேன்

ஆண் : உனது சுவடுகள்
தொடருகிறேன் தொடங்கும்
இடத்தினில் சேருகிறேனே
சேரும் வரை கண்ணில்
தூக்கம் தோன்றாது
தோன்றும் வலி நீ வரும்
வரையில் நீங்காது

ஆண் : அன்பே அன்பே
ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here