Singers : P. Susheela and Seerkazhi Govindarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Neeyiruppadhu ingae
Un ninaiviruppadhu engae
Nenjil vaazhum endhan pakkamaa
Adhai neril solla vetkamaa

Female : Neeyiruppadhu ingae
Un ninaiviruppadhu engae
Nenjil vaazhum endhan pakkamaa
Adhai neril solla vetkamaa

Male : Neeyiruppadhu ingae
Un ninaiviruppadhu engae
Nizhalum unadhu kaikku kidaikkumaa
Neerin kumizhi anaiyai udaikkumaa

Male : Neeyiruppadhu ingae un
Ninaiviruppadhu engae
Nizhalum unadhu kaikku kidaikkumaa
Neerin kumizhi anaiyai udaikkumaa

Female : {Vaayiruppadhu vambu pesi
Vaattidathaano
Nam valarum anbai solli inbam
Oottidathaano} (2)

Male : Kaayai thinna enni kaniyai
Kaividuvaeno
Kaayai thinna enni kaniyai kaividuvaeno
En karuthil vaazhum oruthikkae naan
Dhrogham seivaeno
En karuthil vaazhum oruthikkae naan
Dhrogham seivaeno

Male : Neeyiruppadhu ingae
Un ninaiviruppadhu engae
Nizhalum unadhu kaikku kidaikkumaa
Neerin kumizhi anaiyai udaikkumaa

Female : {Thanimai bayangarathin
Urpathisaalai
Male : Adhilae inimai kaana virumbuvadhu
Tharkolai vaelai} (2)

Female : Unmai kaadhalukkae vettrumaiyillai
Unmai kaadhalukkae vettrumaiyillai

Male : Naam ondrupattaal ingu
Vaeru adhisayamillai

Both : Naam ondrupattaal ingu
Vaeru adhisayamillai

Female : Neeyiruppadhu ingae
Un ninaiviruppadhu engae
Nenjil vaazhum endhan pakkamaa
Adhai neril solla vetkamaa

Male : Neeyiruppadhu ingae
Un ninaiviruppadhu engae
Nizhalum unadhu kaikku kidaikkumaa
Neerin kumizhi anaiyai udaikkumaa

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : நீயிருப்பது இங்கே
உன் நினைவிருப்பது எங்கே
நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா
அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா

பெண் : நீயிருப்பது இங்கே
உன் நினைவிருப்பது எங்கே
நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா
அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா

ஆண் : நீயிருப்பது இங்கே
உன் நினைவிருப்பது எங்கே
நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா
நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா

ஆண் : நீயிருப்பது இங்கே
உன் நினைவிருப்பது எங்கே
நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா
நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா

பெண் : {வாயிருப்பது வம்பு பேசி
வாட்டிடத்தானோ
நம் வளரும் அன்பை சொல்லி இன்பம்
ஊட்டிடத்தானோ} (2)

ஆண் : காயைத் தின்ன எண்ணி கனியைக்
கைவிடுவேனோ
காயைத் தின்ன எண்ணி கனியைக்
கைவிடுவேனோ
என் கருத்தில் வாழும் ஒருத்திக்கே நான்
துரோகம் செய்வேனோ….
என் கருத்தில் வாழும் ஒருத்திக்கே நான்
துரோகம் செய்வேனோ….

ஆண் : நீயிருப்பது இங்கே
உன் நினைவிருப்பது எங்கே
நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா
நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா

பெண் : {தனிமை பயங்கரத்தின்
உற்பத்திசாலை
ஆண் : அதிலே இனிமை காண விரும்புவது
தற்கொலை வேலை} (2)

பெண் : உண்மைக் காதலுக்கே
வேற்றுமையில்லை
உண்மைக் காதலுக்கே
வேற்றுமையில்லை

ஆண் : நாம் ஒன்றுபட்டால் இங்கு
வேறு அதிசயமில்லை

இருவர் : நாம் ஒன்றுபட்டால் இங்கு
வேறு அதிசயமில்லை

பெண் : நீயிருப்பது இங்கே
உன் நினைவிருப்பது எங்கே
நெஞ்சில் வாழும் எந்தன் பக்கமா
அதை நேரில் சொல்ல வெட்கமா

ஆண் : நீயிருப்பது இங்கே
உன் நினைவிருப்பது எங்கே
நிழலும் உனது கைக்குக் கிடைக்குமா
நீரின் குமிழி அணையை உடைக்குமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here