Singers : Hariharan and K.S. Chithra

Music by : Vidyasagar

Male : { Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven } (2)

Male : Nee mazhai naan boomi
Engu vizhunthaalum yenthi kollven
Nee iravu naan vinmeen
Nee irukum varai thaan naan irupen

Male : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven

Female : ………………………………

Female : Nee alai naan karai
Ennai adithaalum yetru kollven

Male : Nee udal naan nizhal
Nee vizha vendam naan vizhuven

Female : Nee kizhai naan elai
Unnai ottum varaikum thaan uyirtharipen

Male : Nee vizhi naan imai
Unnai serum varaikum naan thudithu irupen

Female : Nee swaasam naan thegam
Naan unnai matum uyir thoda anumathipen

Male : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven

Male : …………………………….

Male : Nee vaanam naan neelam
Unnil naanaai kalanthirupen

Female : Nee ennam naan vaarthai
Nee sollum pozhudhae veli paduven

Male : Nee veyil naan kuyil
Un varugai paarthuthaan naan isaipen

Female : Nee udai naan idai
Unnai urangum pozhuthum naan uduthirupen

Male : Nee pagal naan oli
Endrum unnai matum saarndhae naan irupen

Female : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven

Male : Nee mazhai naan boomi
Engu vizhunthaalum yenthi kollven

Female : Nee iravu naan vinmeen
Nee irukum varai thaan naan irupen

Male : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : { நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன் } (2)

ஆண் : நீ மழை நான்
பூமி எங்கு விழுந்தாலும்
ஏந்திக்கொல்வேன்
நீ இரவு நான் விண்மீன்
நீ இருக்கும் வரை தான்
நான் இருப்பேன்

ஆண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன்

பெண் : ………………………

பெண் : நீ அலை
நான் கரை என்னை
அடித்தாலும் ஏற்றுக்கொள்வேன்

ஆண் : நீ உடல் நான்
நிழல் நீ விழ வேண்டாம்
நான் விழுவேன்

பெண் : நீ கிளை நான்
இலை உன்னை ஒட்டும்
வரைக்கும் தான் உயிர்த்திருப்பேன்

ஆண் : நீ விழி நான்
இமை உன்னை சேரும்
வரைக்கும் நான் துடித்து
இருப்பேன்

பெண் : நீ சுவாசம்
நான் தேகம் நான்
உன்னை மட்டும்
உயிர் தொட அனுமதிப்பேன்

ஆண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன்

ஆண் : ………………………

ஆண் : நீ வானம் நான்
நீலம் உன்னில் நானாய்
கலந்திருப்பேன்

பெண் : நீ எண்ணம்
நான் வார்த்தை நீ
சொல்லும் பொழுதே
வெளிப்படுவேன்

ஆண் : நீ வெயில்
நான் குயில் உன்
வருகை பார்த்து
தான் நான் இசைப்பேன்

பெண் : நீ உடை நான்
இடை உன்னை உறங்கும்
பொழுதும் நான் உடுத்திருப்பேன்

ஆண் : நீ பகல் நான்
ஒளி என்றும் உன்னை
மட்டும் சார்ந்தே நான்
இருப்பேன்

பெண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன்

ஆண் : நீ மழை நான்
பூமி எங்கு விழுந்தாலும்
ஏந்திக்கொல்வேன்

பெண் : நீ இரவு நான்
விண்மீன் நீ இருக்கும்
வரை தான் நான் இருப்பேன்

ஆண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here