Singers : Sujatha and T. L. Maharajan

Music by : A. R. Rahman

Male : Nee kattum selai madippula
Naan kasangi ponendi
Un elumibichampazha nira iduppula
Kirangi ponendi

Male : Nee kattum selai madippula
Naan kasangi ponendi
Un elumibichampazha nira iduppula
Kirangi ponendi

Male : Adiyae soodana mazhaiye
Kodaikkul nanaijukkalama
Kodiyae vethala kodiyae
Sunnambu naan tharalama

Male : Azhagae thaavani poovae
Thaenai eduthukkalaama
Kolusu potta kaalilae
Thaalam pottukkalaama

Female : Nee kattum vetti madippula
Naan mayangi ponenae
Un kattazhagu meesaiyila
Kirangi ponenae

Female : Nee kattum vetti madippula
Naan mayangi ponenae
Un kattazhagu meesaiyila
Kirangi ponenae

Female : Vandu saamanthi poovil
Nayanam oodhudhu mama
Manasu aasaiyinaalae
Oonjal aaduthu mama

Female : Malarum thaavani poovil
Thaenai eduthukka mama
Kolusu potta kaalila
Thaalam pottukka mama

Male : Nee vetti vetti
Podum nagathil ellaam
Aae.. kutti kutti
Nilavu theriyuthadi
Un iduppazhagil
Urasum koonthalilae
Ah.. pathikkittu
Manasu eriyuthadi

Female : Sikki mukki kalla polae
Ennai sikkalilae maattathae
Thaali onnu podum varai
Ennai verethuvum ketkathae

Male : Antha vaanam boomi
Ellaam ingae romba romba pazhasu
Adi neeyum naanum sernthirukkum
Kaathal thaandi puthusu

Female : Vandu saamanthi poovil
Nayanam oodhudhu mama
Manasu aasaiyinaalae
Oonjal aaduthu mama

Female : Malarum thaavani poovil
Thaenai eduthukka mama
Kolusu potta kaalila
Thaalam pottukka mama

Male : Nee kattum selai madippula
Naan kasangi ponendi
Un elumibichampazha nira iduppula
Kirangi ponendi

Male : Nee kattum selai madippula
Naan kasangi ponendi
Un elumibichampazha nira iduppula
Kirangi ponendi

Male : Adiyae soodana mazhaiye
Kodaikkul nanaijukkalama
Kodiyae vethala kodiyae
Sunnambu naan tharalama

Male : Azhagae thaavani poovae
Thaenai eduthukkalaama
Kolusu potta kaalilae
Thaalam pottukkalaama

Female : Maama neenga
Thoongum methaiyilae
Ennoda porvai servatheppo
Maama neenga
Vangum moochinilae
Ennoda thudippai ketpatheppo

Male : Yen aayul regai ellaam
Un ullangaiyil ooduthadi
Un ullangai azhaginilae
Aasai uchi varai ooruthudai

Female : Naan soodum poovil
Unga vaasam sernthu
Vanthu veesuthu
Yen kazhuthukitta mutham thandhu
Mayiliraga kusuthu

Male : Adiyae soodana mazhaiye
Kodaikkul nanaijukkalama
Kodiyae vethala kodiyae
Sunnambu naan tharalama

Male : Azhagae thaavani poovae
Thaenai eduthukkalaama
Kolusu potta kaalilae
Thaalam pottukkalaama

Female : Nee kattum vetti madippula
Naan mayangi ponenae
Un kattazhagu meesaiyila
Kirangi ponenae

Female : Nee kattum vetti madippula
Naan mayangi ponenae
Un kattazhagu meesaiyila
Kirangi ponenae

Chorus : Adiyae soodana mazhaiye
Kodaikkul nanaijukkalama
Kodiyae vethala kodiyae
Sunnambu naan tharalama

Chorus : Azhagae thaavani poovae
Thaenai eduthukkalaama
Kolusu potta kaalilae
Thaalam pottukkalaama

Chorus : {Thana naa thaananananaa
Thana naa thanna nanaanaa
Thana naa thaananananaa
Thana naa thanna nanaanaa} (2)

பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன்
மற்றும் சுஜாதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் :ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
கசங்கி போனேன்டி
உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
கெறங்கி போனேன்டி

ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
கசங்கி போனேன்டி
உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
கெறங்கி போனேன்டி

ஆண் : அடியே சூடான மழையே
கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தல கொடியே
சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா

ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
தேன எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்கலாமா

பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நா
மயங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே
கிறங்கி போனேனே

பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நா
மயங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே
கிறங்கி போனேனே

பெண் : வண்டு சாமந்தி பூவில்
நாயனம் ஊதுது மாமா
மனசு ஆசையினாலே
ஊஞ்சல் ஆடுது மாமா

பெண் : மலரும் தாவணி பூவில்
தேன எடுத்துக்க மாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்க மாமா

ஆண் : நீ வெட்டி வெட்டி
போடும் நகத்தில் எல்லாம்
குட்டி குட்டி நிலவு தெரியுதடி

ஆண் : உன் இடுப்பழகில்
ஒரசும் கூந்தலிலே
பத்திகிட்டு மனசு எரியுதடி

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்ல போல
என்ன சிக்கலிலே மாட்டாதே
தாலி ஒன்னு போடும் வர
என்ன வேறெதுவும் கேக்காதே

ஆண் : அந்த வானம் பூமி எல்லாம்
இங்க ரொம்ப பழசு
அட நீயும் நானும் சேர்ந்திருக்கும்
காதல் தாண்டி புதுசு

பெண் : வண்டு சாமந்தி பூவில்
நாயனம் ஊதுது மாமா
மனசு ஆசையினாலே
ஊஞ்சல் ஆடுது மாமா

பெண் : மலரும் தாவணி பூவில்
தேன எடுத்துக்க மாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்க மாமா

ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
கசங்கி போனேன்டி
உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
கெறங்கி போனேன்டி

ஆண் : நீ கட்டும் சேல மடிப்புல நா
கசங்கி போனேன்டி
உன் எலுமிச்சம் பழ நிற இடுப்புல
கெறங்கி போனேன்டி

ஆண் : அடியே சூடான மழையே
கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தல கொடியே
சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா

ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
தேன எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்கலாமா

பெண் : மாமா நீங்க
தூங்கும் மெத்தையிலே
என்னோட போர்வை சேர்வதெப்போ

பெண் : மாமா நீங்க
வாங்கும் மூச்சினிலே
என்னோட துடிப்பு சேர்வதெப்போ

ஆண் : ஏன் ஆயுள் ரேகை எல்லாம்
உன் உள்ளங்கையில் ஓடுதடி
உன் உள்ளங்கை அழகினிலே
ஆச உச்சி வர ஊறுதடி

பெண் : நான் சூடும் பூவில்
உங்க வாசம் சேர்ந்து வந்து வீசுது
என் கழுத்து கிட்ட
முத்தம் தந்து மயிலிறகாக கூசுது

ஆண் : அடியே சூடான மழையே
கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தல கொடியே
சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா

ஆண் : அழகே தாவணி பூவே
தேன எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்கலாமா

பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல
நா மயங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே
கிறங்கி போனேனே

பெண் : நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல
நா மயங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே
கிறங்கி போனேனே

குழு : அடியே சூடான மழையே
கொடைக்குள் நனஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தல கொடியே
சுண்ணாம்பு நான் தரலாமா

குழு : அழகே தாவணி பூவே
தேன எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே
தாளம் போட்டுக்கலாமா

குழு : …………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here