Singer : Krithika Nelson

Music by : Alvin Presley

Lyrics by : Krithika Nelson

Female : Nee..
Nee mattum podhum pogathae
Nee alaal thadagangal
En dhaagam theerkaaadhae
Iru nodi pirindhadhil
Kirukkai pol pidharttugiren
Marumurai imaikkaadhae endru
Acham ondru
Michamindri moochadaikkudhae

Female : Ohhh nee..
Nee mattum podhum pogathae
Nee alaal thadagangal
En dhaagam theerkaaadhae

Female : Mmmm
Vidiyalil oli sugavil neeyum
Imai thalarthi enai paaraaiyoo
Pagal iravena naanum padithu
Un udhadu valigal thaaraayoo
Thadumaarum puyal aanen
Ennul thoorum mazhaiyaanen
En narambugalil niraindhirukkum
Thiraviya thee

Female : Nee..
Nee mattum podhum pogathae
Nee allaal thadagangal
En dhaagam theerkaaadhae
Iru nodi pirindhadhil
Kirukkai pola pidharttugiren
Marumurai imaikkaathae endru
Acham ondru
Michamindri moochadaikkudhae

பாடகி : க்ரித்திகா நெல்சன்

இசை அமைப்பாளர் : ஆல்வின் ப்ரேஸ்லே

பாடல் ஆசிரியர் : க்ரித்திகா நெல்சன்

பெண் : நீ.. நீ மட்டும் போதும் போகாதே
நீ அல்லால் தடாகங்கள்
என் தாகம் தீர்க்காதே
இரு நொடி பிரிந்ததில்
கிருக்கைபோல் பிதற்றுகிறேன்
மறுமுறை இமைக்காதே
என்று அச்சம் ஒன்று
மிச்சமின்றி மூச்சடைக்குதே

பெண் : ஓ ..
நீ.. நீ மட்டும் போதும் போகாதே
நீ அல்லால் தடாகங்கள்
என் தாகம் தீர்க்காதே

பெண் : ம்ம்ம்…
விடியலில் ஒளி சுகவில் நீயும்
இமை தளர்த்தி நீயும் எனை பாராயோ
பகலிரவென நானும் படித்து
உன் உதடு வலிகள் தாராயோ

பெண் : தடுமாற்றும் புயலானேன்
என்னுள் தூறும் மழையானேன்
என் நரம்புகளில் நிறைந்திருக்கும்
திரவியத் தீ

பெண் : நீ.. நீ மட்டும் போதும் போகாதே
நீ அல்லால் தடாகங்கள்
என் தாகம் தீர்க்காதே
இரு நொடி பிரிந்ததில்
கிருக்கைபோல் பிதற்றுகிறேன்
மறுமுறை இமைக்காதே
என்று அச்சம் ஒன்று
மிச்சமின்றி மூச்சடைக்குதே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here