Singer : L. R. Eswari

Music by : Sankar Ganesh

Female : Nee neeyaaga thondruavathaen
Mayakkathilae ….
Thondruvathaen mayakkathilae
Kolam podum paarvai indru
Kodiyil aadum malargal meedhu
Jaalam seiyum jaadai ennavoo
Hoo hoo hoo hoo

Female : Bodhaiyodu aasai vandhu serndhathu
Buthi indru nammai vittu ponadhu
Bodhaiyodu aasai vandhu serndhathu
Buthi indru nammai vittu ponadhu
Ninaivugalil mayanguvathaen
Ninaivugalil mayanguvathaen
Andha naeram undhan thaevai ennavoo
Hoo hoo hoo hoo…hoo ooo oo

Female : Nee neeyaaga thondruavathaen
Mayakkathilae ….
Thondruvathaen mayakkathilae

Female : Katti vaitha maalai ingu vaaduthu
Thottu thottu paadum kangal yaengudhu
Kaniyidhazil kalanthuvidu
Kaniyidhazil kalanthuvidu
Indha naeram nalla neram allavaa
Haa…aa…aa…aa.haa..aa…..

Female : Nee neeyaaga thondruavathaen
Mayakkathilae ….
Thondruvathaen mayakkathilae
Kolam podum paarvai indru
Kodiyil aadum malargal meedhu
Jaalam seiyum jaadai ennavoo
Hoo hoo hoo hoo

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : நானே நீயாக தோன்றுவதேன்……
மயக்கத்திலே…..
தோன்றுவதேன் மயக்கத்திலே…
கோலம் போடும் பார்வை இன்று
கொடியில் ஆடும் மலர்கள் மீது
ஜாலம் செய்யும் ஜாடை என்னவோ…
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : போதையோடு ஆசை வந்து சேர்ந்தது
புத்தி இன்று நம்மை விட்டு போனது
போதையோடு ஆசை வந்து சேர்ந்தது
புத்தி இன்று நம்மை விட்டு போனது
நினைவுகளில் மயங்குவதேன்
நினைவுகளில் மயங்குவதேன்
அந்த நேரம் உந்தன் தேவை என்னவோ…..
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ……ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : நானே நீயாக தோன்றுவதேன்……
மயக்கத்திலே…..
தோன்றுவதேன் மயக்கத்திலே…

பெண் : கட்டி வைத்த மாலை இங்கு வாடுது
தொட்டு தொட்டு பாடும் கண்கள் ஏங்குது
கனியிதழில் கலந்துவிடு……
கனியிதழில் கலந்துவிடு…..
இந்த நேரம் நல்ல நேரமல்லவா…..
ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஹா….ஆ…..

பெண் : நானே நீயாக தோன்றுவதேன்……
மயக்கத்திலே…..
தோன்றுவதேன் மயக்கத்திலே…
கோலம் போடும் பார்வை இன்று
கொடியில் ஆடும் மலர்கள் மீது
ஜாலம் செய்யும் ஜாடை என்னவோ…
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here