Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Un maivizhi anantha bairavi paadum
Un thegaththil mohana raagaththin paavam
Un ilanadai malayamaarutham aagum
Un malar mugam saaramathiyena koorum

Male : Nee oru raagamaaligai
Un nenjam en kadhal maaligai
Nee oru raagamaaligai

Male : Nee uravukku udavidum sarasaangi
Inba kalaigalai vilakkidum saraswathi
Nee uravukku udavidum sarasaangi
Inba kalaigalai vilakkidum saraswathi
Kuralvazhi piranthathu amsathvani
Un kuralvazhi piranthathu amsathvani
Un thaalaattil vilainthathu neelaampari

Male : Nee oru raagamaaligai
Un nenjam en kadhal maaligai
Nee oru raagamaaligai

Male : Naan vaavena azhaikkaiyil
Virainthodi vanthu thazhuvidum devamanohari
Naan vaavena azhaikkaiyil
Virainthodi vanthu thazhuvidum devamanohari

Male : Aarapimaanamum thevaiyillai
Intha agilaththil unpol paavaiyillai

Male : Nee oru raagamaaligai
Un nenjam en kadhal maaligai
Nee oru raagamaaligai

Male : Nee enakkae thaaram endrirukka
Unai en vasam thaavena naan kettaen
Nee enakkae thaaram endrirukka
Unai en vasam thaavena naan kettaen

Male : En nenjinil konjidu ranjaniyae
nenjinil konjidu ranjaniyae
Intha naayagan thedidum naayagiyae

Male : Nee oru raagamaaligai
Un nenjam en kadhal maaligai
Nee oru raagamaaligai

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : உன் மைவிழி ஆனந்த பைரவி பாடும்
உன் தேகத்தில் மோஹன ராகத்தின் பாவம்
உன் இளநடை மலயமாருதம் ஆகும்
உன் மலர் முகம் சாரமதியென கூறும்

ஆண் : நீ ஒரு ராகமாலிகை
உன் நெஞ்சம் என் காதல் மாளிகை
நீ ஒரு ராகமாலிகை

ஆண் : நீ உறவுக்கு உதவிடும் சரசாங்கி
இன்ப கலைகளை விளக்கிடும் சரஸ்வதி
நீ உறவுக்கு உதவிடும் சரசாங்கி
இன்ப கலைகளை விளக்கிடும் சரஸ்வதி
குரல்வழி பிறந்தது அம்சத்வனி
உன் குரல்வழி பிறந்தது அம்சத்வனி
உன் தாலாட்டில் விளைந்தது நீலாம்பரி

ஆண் : நீ ஒரு ராகமாலிகை
உன் நெஞ்சம் என் காதல் மாளிகை
நீ ஒரு ராகமாலிகை

ஆண் : நான் வாவனெ அழைக்கையில்
விரைந்தோடி வந்து தழுவிடும் தேவமனோஹரி
நான் வாவனெ அழைக்கையில்
விரைந்தோடி வந்து தழுவிடும் தேவமனோஹரி

ஆண் : ஆரபிமானமும் தேவையில்லை
இந்த அகிலத்தில் உன்போல் பாவையில்லை

ஆண் : நீ ஒரு ராகமாலிகை
உன் நெஞ்சம் என் காதல் மாளிகை
நீ ஒரு ராகமாலிகை

ஆண் : நீ எனக்கே தாரம் என்றிருக்க
உனை என் வசம் தாவென நான் கேட்டேன்
நீ எனக்கே தாரம் என்றிருக்க
உனை என் வசம் தாவென நான் கேட்டேன்

ஆண் : என் நெஞ்சினில் கொஞ்சிடு ரஞ்சனியே
நெஞ்சினில் கொஞ்சிடு ரஞ்சனியே
இந்த நாயகன் தேடிடும் நாயகியே

ஆண் : நீ ஒரு ராகமாலிகை
உன் நெஞ்சம் என் காதல் மாளிகை
நீ ஒரு ராகமாலிகை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here