Singer : M. K. Thyagaraja Bhagavathar

Music by : C. R. Subburaman

Male : Nee palli ezhundhaalalladhu uyirgal
Urakkam theliyumo vittalaa
Nee palli ezhundhaalalladhu uyirgal
Urakkam theliyumo vittalaa
Nee palli ezhundhaalalladhu uyirgal
Urakkam theliyumo…oo…oo…oo…
Hae pannaga sayanaa
Hae pannaga sayanaa
Karunai pozhi
Pangaja dhala nayanaa
Hae pannaga sayanaa
Karunai pozhi
Pangaja dhala nayanaa prabo

Male : Nee palli ezhundhaalalladhu uyirgal
Urakkam theliyumo

Male : Aadhavan madhikkoli tharuvadhum nee
Aadhavan madhikkoli tharuvadhum nee
Naal vaedha porulum nee maadhavanae
Aadhavan madhikkoli tharuvadhum nee
Naal vaedha porulum nee maadhavanae
Ponnaadhanae en mana mogamagalavum
Naadhanae en mana mogamagalavum
Jodhi vadivam kanden
Manam vizhi kuliravum
Jodhi vadivam kanden
Manam vizhi kuliravum

Male : Nee palli ezhundhaalalladhu uyirgal
Urakkam theliyumo …oo..oo..ooo…

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்

ஆண் : நீ பள்ளி எழுந்தாலல்லது உயிர்கள்
உறக்கம் தெளியுமோ விட்டலா
நீ பள்ளி எழுந்தாலல்லது உயிர்கள்
உறக்கம் தெளியுமோ விட்டலா
நீ பள்ளி எழுந்தாலல்லது உயிர்கள்
உறக்கம் தெளியுமோ…ஓ…ஓ…ஓ…
ஹே பன்னக சயனா
ஹே பன்னக சயனா
கருணை பொழி
பங்கஜ தள நயனா
ஹே பன்னக சயனா
கருணை பொழி
பங்கஜ தள நயனா ப்ரபோ

ஆண் : நீ பள்ளி எழுந்தாலல்லது உயிர்கள்
உறக்கம் தெளியுமோ

ஆண் : ஆதவன் மதிக்கொளி தருவதும் நீ
ஆதவன் மதிக்கொளி தருவதும் நீ
நால் வேதப் பொருளும் நீ மாதவனே
ஆதவன் மதிக்கொளி தருவதும் நீ
நால் வேதப் பொருளும் நீ மாதவனே
பொன்னாதனே என் மன மோகமகலவும்
நாதனே என் மன மோகமகலவும்
ஜோதி வடிவம் கண்டேன்
மனம் விழி குளிரவும்
ஜோதி வடிவம் கண்டேன்
மனம் விழி குளிரவும்

ஆண் : நீ பள்ளி எழுந்தாலல்லது உயிர்கள்
உறக்கம் தெளியுமோ…ஓ…..ஓ……ஓ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here