Singers : K.J. Yesudas and Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Male : Nee paathi naan paathi kannae

Female : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Male : Nee paathi naan paathi kannae

Female : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Male : Neeyillaiyae ini
Naanillaiyae uyir neeyae..aeee….

Female : Nee paathi naan paathi kannaa

Male : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Female : Vaana paravai vaazha ninaithaal
Vaasal thirakum vedanthaangal

Male : Gaana paravai paada ninaithaal
Kaiyil vizhundha paruva paadal

Female : Manjal manakkum yen netri vaitha
Pottukoru arthamirukkum unnalae

Male : Mella sirikkum un muthunagai
Rathinathai allithelikkum munnalae

Female : Meiyaanadhu uyir meiyaagavae thadaiyedhu

Male : Nee paathi naan paathi kannae

Female : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Female : Nee paathi naan paathi kanna

Male : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

Male : Idadhu vizhiyil thoosi vizhundhaal
Valadhu vizhiyum kalanghi vidumae

Female : Iruttil kooda irukkum nizhal naan
Iruthi varaikkum thodarndhu varuven

Male : Sorgham yetharku yen ponnulagam
Pennuruvil pakkam irukku kannae vaa

Female : Indha manamthaan yen mannavanum
Vandhu ulavum nandhavanam thaan anbae vaa

Male : Sumaiyaanathu oru sughamaanathu
Suvai nee thaan…..

Female : Nee paathi naan paathi kannaa

Male : Arugil neeyindri thoongaathu kannae
Neeyillaiyae ini naanillaiyae uyir neeyae

Female : Nee paathi naan paathi kannaa

Male : Arugil neeyindri thoongaathu kannae

பாடகி : உமா ரமணன்

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே
பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே

ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே
பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே

ஆண் : நீயில்லையே
இனி நானில்லையே
உயிர் நீயே……

பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா
ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே

பெண் : வானப்பறவை
வாழ நினைத்தால்
வாசல் திறக்கும்
வேடந்தாங்கல்

ஆண் : கானப்பறவை
பாட நினைத்தால்
கையில் விழுந்த
பருவப்பாடல்

பெண் : மஞ்சள் மணக்கும்
என் நெற்றி வைத்த
பொட்டுக்கொரு
அர்த்தமிருக்கும் உன்னாலே

ஆண் : மெல்ல சிரிக்கும்
உன் முத்துநகை ரத்தினத்தை
அள்ளித்தெளிக்கும் முன்னாலே

பெண் : மெய்யானது
உயிர் மெய்யாகவே
தடையேது

ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே

பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா

ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே

ஆண் : இடது விழியில்
தூசி விழுந்தால் வலது
விழியும் கலங்கி விடுமே

பெண் : இருட்டில் கூட
இருக்கும் நிழல் நான்
இறுதி வரைக்கும்
தொடர்ந்து வருவேன்

ஆண் : சொர்கம் எதற்கு
என் பொன்னுலகம்
பெண்ணுருவில் பக்கம்
இருக்கு கண்ணே வா

பெண் : இந்த மனம்தான்
என் மன்னவனும் வந்து
உலவும் நந்தவனம் தான்
அன்பே வா

ஆண் : சுமையானது
ஒரு சுகமானது
சுவை நீ தான்

பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா

ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
நீயில்லையே இனி
நானில்லையே உயிர் நீயே

பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா
ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here