Singer : Ajeesh

Music by : Ajeesh

Lyrics by : Viveka

Male : Kanave ninaive
En niraive

Male : Nee ennai
Pirindhadheno
Naan dhinam
Karaindhadheno
Nee irundhaal
Podhume

Male : O kanave ninaive
En niraive
Thunaiye oh unaiye
Naan thedugiren

Male : Nee pona thadangal meedhe
Naan dhinam nadakkirene

Male : Kaadhale nee vaa
Oh theigiren va nee vaa
Aruginile nee irundhaal
Yedhum thevai illai

Male : En paadalin osaiye
Meendum vaaraai
Oh nee
Nee ponadhum ponadhe
Vaazhvin eeram thevaiye

Male : Kanave ninaive
En niraive
Thunaiye unaiye
Naan thedugiren

Male : Nee pona thadangal meedhe
Naan dhinam nadakkirene

பாடகர் : அஜீஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அஜீஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

ஆண் : கனவே நினைவே என் நிறைவே

ஆண் : நீ என்னை பிரிந்ததேனோ
நான் தினம் கரைந்ததேனோ
நீ இருந்தால் போதுமே

ஆண் : ஓ கனவே நினைவே என் நிறைவே
துணையே ஓ உனையே
நான் தேடுகிறேன்

ஆண் : நீ போன தடங்கள் மீதே
நான் தினம் நடக்கிறேனே

ஆண் : காதலே நீ வா ஓ தேய்கிறேன் வா நீ வா
அருகினிலே நீ இருந்தால் ஏதும் தேவை இல்லை

ஆண் : என் பாடலின் ஓசையே மீண்டும் வாராய்
ஓ நீ
நீ போனதும் போனதே
வாழ்வின் ஈரம் தேவையே

ஆண் : கனவே நினைவே என் நிறைவே
துணையே உனையே
நான் தேடுகிறேன்

ஆண் : நீ போன தடங்கள் மீதே
நான் தினம் நடக்கிறேனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here