Singer : Vijay Yesudas

Music by : S. J. Surya

Male : Naan kaanbadhu
Ingu unmaiyaa
Hey uyirae en uyirae
Nee saagaadhiru

Male : Naan vazhvadhae
Ingu unmaiyaa
En manamae en manamae
Nee veezhaadhiru

Male : Enai sutta nilavu poiyaa
Enai thotta thendral poiyaa
Nee itta mutham poiyaa
Pennae nee meiyaa illai poiyaa

Male : Siruoru idhayathai
Marupadi marupadi
Ulagamae midhithadhadi
Valiyilum thuyarilum
Kulambiya irudhayam
Unakena thudithadhadi

Male : Veezhgayil naan veezhgayil
Un kaadhal thaangumadi
Neeyumae poi aaginaal
En uyirae neengumadi
Nee poiyaa

Male : Yaar kettadhu
Indha kaadhalai
Ye vizhiyae nee avalai
Yen kaatinaai

Male : Yaar kettadhu
Indha poiyinai
En manamae nee enayae
Yen emaattrinaai

Male : Aval oodal muluvadhum poiyaa
Aval vizhiyin mozhigal poiyaa
Aval mutham motham poiyaa
Enakaai thudithaalae adhu poiyaa

Male : Kanavugal vilaivadhum
Kanavugal kalaivadhum
Dhinam dhinam nigalvadhadi
Oru yuga ninaivinai
Nodiyinil udaipadhu
Kodumayin kodumaiyadi

Male : Pillai pol siru pillai pol
En nenjam kondirundhen
Mullai pol ormullai pol
Adhil unnai sumandhirundhen
Kilikindren

Male : Kaatrindiyae
Ingu vaasamaa
Ye malarae yen idhalaal
Nee poi pesinaai

Male : Vaan indriyae
Ingu thooralaa
Ye mugilae yen thuliyaai
Ne poi pesinaai

Male : Avalin vizhiyin kanmai unmai
Aval idhalin menmai unmai
Aval penmai kooda unmai
Meiyae poi endraal edhu unmai …

Male : Avalaiyum isaiyaiyum
Enadhiru vizhiyena
Ulagathai rasithirundhen
Vizhigalil pilai illai
Ulagamae dhidumena
Irundida kulambi nindren

Male : Aimbulan en aimbulan
Unnai aiyyam kolludhadi
Nenjamo en nenjamo
Adhai yetrida marukkudhadi

Male : Edhu unmai …..
Edhu unmai……

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஜே. சூர்யா

ஆண் : நான் காண்பது
இங்கு உண்மையா
ஏ உயிரே என் உயிரே
நீ சாகாதிரு

ஆண் : நான் வாழ்வதே
இங்கு உண்மையா
என் மனமே என் மனமே
நீ வீழாதிரு

ஆண் : எனை சுட்ட
நிலவு பொய்யா
எனை தொட்ட
தென்றல் பொய்யா
நீ இட்ட முத்தம் பொய்யா
பெண்ணே நீ மெய்யா
இல்லை பொய்யா

ஆண் : சிறு ஒரு இதயத்தை
மறுபடி மறுபடி
உலகமே மிதித்ததடி
வலியிலும் துயரிலும்
குழம்பிய இருதயம்
உனக்கென துடித்ததடி

ஆண் : வீழ்கையில்
நான் வீழ்கையில்
உன் காதல் தாங்குமடி
நீயுமே பொய்யாகினால்
என் உயிரே நீங்குமடி…
நீ பொய்யா………

ஆண் : யார் கேட்டது
இந்த காதலை
ஏ விழியே நீ அவளை
ஏன் காட்டினாய்

ஆண் : யார் கேட்டது
இந்த பொய்யினை….
என் மனமே ….. நீ என்னையே
ஏன் ஏமாற்றினாய்

ஆண் : அவள் ஊடல்
முழுவதும் பொய்யா
அவள் விழியின்
மொழிகள் பொய்யா
அவள் முத்தம்
மொத்தம் பொய்யா
எனக்காய் துடித்தாளே
அது பொய்யா

ஆண் : கனவுகள் விளைவதும்
கனவுகள் கலைவதும்
தினம் தினம் நிகழ்வதடி
ஒரு யுக நினைவினை
நொடியினில் உடைப்பது
கொடுமையின் கொடுமையடி

ஆண் : பிள்ளைப்போல்
சிறு பிள்ளைப்போல்
என் நெஞ்சம் கொண்டிருந்தேன்
முள்ளைப்போல்
ஒரு முள்ளைப்போல்
அதில் உன்னை சுமந்திருந்தேன்
கிழிகின்றேன்

ஆண் : காற்றின்றியே
இங்கு வாசமோ
ஏ மலரே ஏன் இதழால்
நீ பொய் பேசினாய்

ஆண் : வானின்றியே
இங்கு தூரலா
ஏ முகிலே ஏன் துளியாய்
நீ பொய் பேசினாய்

ஆண் : அவள் விழியின்
கண்மை உண்மை
அவள் இதழின்
மென்மை உண்மை
அவள் பெண்மை கூட உண்மை
மெய்யே பொய் என்றால்
எது உண்மை

ஆண் : அவளையும் இசையையும்
எனது இரு விழியென
உலகத்தை ரசித்திருந்தேன்
விழிகளில் பிழை இல்லை
உலகமே திடுமென
இருண்டிட குழம்பி நின்றேன்

ஆண் : ஐம்புலன் என் ஐம்புலன்
உன்னை ஐயம் கொள்ளுதடி
நெஞ்சமோ என் நெஞ்சமோ
அதை ஏற்றிட மறுக்குதடி

ஆண் : எது உண்மை….
எது உண்மை….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here