Singers : Sid Sriram

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Vivek

Male : Suttri nindru oorae paarkka
Kalam kaanban
Punnagaiyil seanai vaala
Ranam kaanban

Male : Un perai saaikka
Palayanigal serntha poodhae
Nee singam dhan
Andha aagayam poodhaatha
Paravai ondru
Nadhi kannadi paarthu
Manam nirainthathu indru

Male : Kadalal theeratha
Erumbin dhaagangal
Nilaiyin vaeladum
Panithuli theerkkum

Male : Theeyai nee pagirnthaalum
Rendaai vaalum
Ivanum andha thee
Poola thaan

Male : Andha aagayam poodhaatha
Paravai ondru
Nadhi kannadi paarthu
Manam nirainthathu indru

Male : Kadalal theeratha
Erumbin dhaagangal
Nilaiyin vaeladum
Panithuli theerkkum

Male : Yae paar endra thearukkul
Oorkolangal
Thear yaar sondham
Aanal than enna sol

Male : Malai kaatru
Maan kutti polae
Suyam indri vaalvan
Mann melae

Male : Un nilathin malarai
Neeyum sirayinil yidalam
Adhan narumanam ellaiyai
Kadanthu veesum

Humming : Hoo..hoo ooo oo

Male : Andha aagayam poodhaatha
Paravai ondru
Nadhi kannadi paarthu
Manam nirainthathu indru

Male : Kadalal theeratha
Erumbin dhaagangal
Nilaiyin vaeladum
Panithuli theerkkum

Male : Puravo yaar ena
Neeyum ketkalaam
Oorellam sondham kondaadum
Silarin baedhathal
Saritham aalamaai
Kaalangal poonaalum pesum

Male : Adhu yaar endra mudivu
Ingu yaarodum illai
Adhu nee endru ninaithal
Nee iraivan kai pillai

Male : Pugal vanthaalum
Adhu kooda kadan than indru
Avan gredathai thanthalae
Gynanam enbaen
Nilavin yeani nee
Vilakkendru aanalum
Iravai ketkamal nilavoli veesum

Male : Theeyai nee pagirnthaalum
Rendaai vaalum
Ivanum andha thee
Poola thaan….

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : சுற்றி நின்றே ஊரே பார்க்க
களம் காண்பான்
புன்னகையில் சேனை வாழ
ரணம் காண்பான்

ஆண் : உன் பேரை சாய்க்க
பலியனைகள் சேர்ந்தது போதே
நீ சிங்கம் தான்

ஆண் : அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

ஆண் : கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

ஆண் : தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்
ரெண்டாய் வாழும்
இவனும் இந்த அந்த
தீ போலத்தான்

ஆண் : அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

ஆண் : கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

ஆண் : ஏ… பார் என்ற தேருக்குள்
ஊர்கோலங்கள்
தேர் யார் சொந்தம் ஆனாலும்
என்ன சொல்

ஆண் : மழைக்காற்று
மான்குட்டிபோலே
சுயமின்றி வாழ்வான்
மண்மேல

ஆண் : உன்நிலத்தின் மலரை
நீயும் சிறையினில் இடலாம்
அதன் நறுமணம்
எல்லையை கடந்து வீசும்

ஆண் : ஹோ..ஓ …

ஆண் : அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

ஆண் : கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

ஆண் : புறவோ யார் என
நீயும் கேட்கலாம்
ஊர் எல்லாம் சொந்தம் கொண்டாடும்
சிலரின் பேதத்தால்
சரிரிரம் ஆழமாய்
காலங்கள் பேனாலும் பேசும்

ஆண் : அது யாரென்ற முடிவு
இங்கு ஏரோடும் இல்லை
அது நீயென்று நினைத்தால்
நீ இறைவன் கைப்பிள்ளை

ஆண் : புகழ் வந்தாலும்
அது கூட கடன் தான் இன்று
அவன் கிரிடத்தை தந்தாலே
ஞானம் என்பேன்
நிலவின் ஏணி நீ
விளக்கென்று நீ ஆனாலும்
இரவை கேட்காமல் நிலவொளி வீசும்

ஆண் : தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்
ரெண்டாய் வாழும்
இவனும் இந்த அந்த
தீ போலத்தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here