Nee Sirichalum Song Lyrics is the first single song from the Upcoming tamil film “Action” starring “Vishal” in a lead role. This song is sung by “Sadhana Sargam, Jonita Gandhi, Srinisha” and the song lyrics done by “PA Vijay“. This song music is done by “Hiphop Thamizha”.

Singers : Sadhana Sargam, Jonita Gandhi and Srinisha

Music by : Hiphop Thamizha

Female : Nee sirichaalum
Enna morachaalum
Dhinam ninachaalum
Suttu erichaalum

Female : Nenjil inichaalum
Illa valichaalum
Kaiyil anaichaalum
Mannil podhachaalum

Female : Edho nee seigiraai yukthi
Nenjam unnodu dhaan suththi
Idhamaana kaayangal
Un vaarthaigal kuththi

Female : Naano un paarvaiyil sikki
Solla mudiyaamalae thikki
Yaaroodum pesaamal
Serndhu pogirom sokki

Female : Nee sirichaalum
Enna morachaalum
Dhinam ninachaalum
Suttu erichaalum

Female Chorus : Thiththom thana thiththom
Thana thiththom thana theem theem thaana
Thiththom thana thiththom
Thana thiththom thana theem theem thaana

Female : Thiththom thana thiththom
Thana thiththom thana theem theem thaana
Thana theem theem thaana
Thana theem theem thaana

Female : Pudhaiththu vaitha kaadhalai
Pookkalukkul thedavaa
Kooda vandha aasaiyai
Koondhalukkkul soodavaa

Female : Nenjirukum varaikkumae
Un ninaivu irukkumae
Kaatrilaa veliyilae
Kaathu kidakkiren naan

Female : Nee mounamaagave
Nadanthu pogiraai
Kaayam seidhu kondae
Unnil kaadhal illai yena
Thozhi polavae
Ennai maatri konden

Female : {Ivan tholil saaindhae
Naan tholainthaal enna
Ivan madiyil thoongi
Naan madinthaal enna} (2)

Female : Aaa…aaa….aaa….
Haaa….aaa….
Haaa…aaa…aaa..aaa..aa..aa..

Female : Dhinam unna nenachae
Iru kanna muzhichen
Unna otti anachae
Kanavula katti pudichen

Female : Un kannu muzhiyil
Enna kandu pudichen
Unna mattum nenachen
Dhinam seththu pozhachen

Female : Kai veesum kaadhalae
Enna thaandiyae engu selgiraayo
Indha paalai veiyilil
Paarvai indriyae ennai kolgiraayoo

Female : Ivan tholil saaindhae
Naan tholainthaal enna
Ivan madiyil thoongi
Naan madinthaal enna

Female : Nee sirichaalum
Enna morachaalum
Dhinam ninachaalum
Suttu erichaalum

Female : Nenjil inichaalum
Illa valichaalum
Kaiyil anaichaalum
Mannil podhachaalum

Female : Edho nee seigiraai yukthi
Nenjam unnodu dhaan suththi
Idhamaana kaayangal
Un vaarthaigal kuththi

Female : Naano un paarvaiyil sikki
Solla mudiyaamalae thikki
Yaaroodum pesaamal
Serndhu pogirom sokki

Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…
Chorus : Thiththom thana thiththom
Thana thiththom thana theem theem thaana
Thiththom thana thiththom
Thana thiththom thana theem theem thaana
Thana theem theem thaana
Thana theem theem thaana

பாடகர்கள் : சாதனா சர்கம், ஜோனிடா காந்தி மற்றும் ஸ்ரீநிஷா

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

பெண் : நீ சிரிச்சாலும்
என்ன மொறச்சாலும்
தினம் நினைச்சாலும்
சுட்டு எரிச்சாலும்…..

பெண் : நெஞ்சில் இனிச்சாலும்
இல்ல வலிச்சாலும்
கையில் அணைச்சாலும்
மண்ணில் பொதைச்சாலும்…..

பெண் : ஏதோ நீ செய்கிறாய் யுக்தி
நெஞ்சம் உன்னோடுதான் சுத்தி
இதமான காயங்கள்
உன் வார்த்தைகள் குத்தி

பெண் : நானோ உன் பார்வையில் சிக்கி
சொல்ல முடியாமலே திக்கி
யாரோடும் பேசாமல்
சேர்ந்து போகிறோம் சொக்கி

பெண் : நீ சிரிச்சாலும்
என்ன மொறச்சாலும்
தினம் நினைச்சாலும்
சுட்டு எரிச்சாலும்

பெண் குழு : தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா

பெண் : தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தன தீம் தீம் தானா
தன தீம் தீம் தானா

பெண் : புதைத்து வைத்த காதலை
பூக்களுக்குள் தேடவா
கூட வந்த ஆசையை
கூந்தலுக்குள் சூடவா

பெண் : நெஞ்சிருக்கும் வரைக்குமே
உன் நினைவு இருக்குமே
காற்றிலா வெளியிலே
காத்துகிடக்கிறேன் நான்

பெண் : நீ மௌனமாகவே
நடந்து போகிறாய்
காயம் செய்து கொண்டே
உன்னில் காதல் இல்லை என
தோழி போலவே
என்னை மாற்றி கொண்டேன்

பெண் : {இவன் தோளில் சாய்ந்தே
நான் தொலைந்தால் என்ன
இவன் மடியில் தூங்கி
நான் மடிந்தால் என்ன} (2)

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ……….ஆஅ…..ஆ….ஆ….

பெண் : தினம் உன்ன நினைச்சே
இரு கண்ண முழிச்சேன்
உன்ன ஒட்டி அணைச்சே
கனவுல கட்டி புடிச்சேன்

பெண் : உன் கண்ணு முழியில்
என்ன கண்டு புடிச்சேன்
உன்ன மட்டும் நினைச்சேன்
தினம் செத்து பொழைச்சேன்

பெண் : கை வீசும் காதலே
என்னை தாண்டியே எங்கு செல்கிறாயோ
இந்த பாலை வெயிலில்
பார்வை இன்றியே என்னை கொல்கிறாயோ

பெண் : இவன் தோளில் சாய்ந்தே
நான் தொலைந்தால் என்ன
இவன் மடியில் தூங்கி
நான் மடிந்தால் என்ன

பெண் : நீ சிரிச்சாலும்
என்ன மொறச்சாலும்
தினம் நினைச்சாலும்
சுட்டு எரிச்சாலும்

பெண் : நெஞ்சில் இனிச்சாலும்
இல்ல வலிச்சாலும்
கையில் அணைச்சாலும்
மண்ணில் பொதைச்சாலும்

பெண் : ஏதோ நீ செய்கிறாய் யுக்தி
நெஞ்சம் உன்னோடுதான் சுத்தி
இதமான காயங்கள்
உன் வார்த்தைகள் குத்தி

பெண் : நானோ உன் பார்வையில் சிக்கி
சொல்ல முடியாமலே திக்கி
யாரோடும் பேசாமல்
சேர்ந்து போகிறோம் சொக்கி

பெண் : ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
குழு : தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தன தீம் தீம் தானா
தன தீம் தீம் தானா


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here