Nee Vaanavilla Song Lyrics From Aadai Tamil Film – This is the first single from the upcoming tamil thriller film “Aadai” starring “Amala Paul” in a lead role and she did a stunning performance in her trailer video. Whole tamil cinema got hyped about her performance and the role she took for this film. “Bharath Sankar” done the lyrics part and song sung by “Shakthishree Gopalan“. Music Done by Oorka.

Singer : Shakthishree Gopalan

Music by :  Oorka

Female : Nee Vaanavilla
Vannam thedum vella poovaa

Female : Nee paarkum porulaa
Nee paarpathellaam
Unna thaanaa

Female : Nee Vaanavilla
Vannam thedum vella poovaa

Female : Nee paarkum porulaa
Nee paarpathellaam
Unna thaanaa

Female : {Sarivaa nenachi
Piriya thudikka
Kalangum usurukku
Irukkum karaiya
Azhikka nenaikka
Arivu paththala} (2)

Female : Hey kaalam undu
Kaathu undu
Neeyum thaeva
Hey vaanam undu
Vazhiyum undu
Indha vaazhkai thaeva

Female : Mmm…mmm…mmm…
Mmm…mm….mmmm…mm..
Mmmm…mm…mm…mm..
Mmm…mmm…mm……..

Female : {Kanaa vedhachi
Karaya kadakka
Varunthum manasukku
Kasiyum periya
Valiya adakkum
Mudivu theriyala} ( 2)

Female : Hey kaalam undu
Kaathu undu
Neeyum thaeva
Hey vaanam undu
Vazhiyum undu
Indha vaazhkai thaeva

Female : Haa.a..aaa…aaa…aaa…
Haa…aa…haaa……


Aadai Official Teaser

பாடகி : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : ஊர்கா

பெண் : நீ வானவில்லா
வண்ணம் தேடும் வெள்ள பூவா

பெண் : நீ பார்க்கும் பொருளா
நீ பார்ப்பதெல்லாம்
உன்னத்தானா

பெண் : நீ வானவில்லா
வண்ணம் தேடும் வெள்ள பூவா

பெண் : நீ பார்க்கும் பொருளா
நீ பார்ப்பதெல்லாம்
உன்னத்தானா

பெண் : {சரிவ நினைச்சி
பிரிய துடிக்க
கலங்கும் உசுருக்கு
இருக்கும் கரைய
அழிக்க நினைக்க
அறிவு பத்தல} (2)

பெண் : ஹேய் காலம் உண்டு
காத்து உண்டு
நீயும் தேவை
ஹேய் வானம் உண்டு
வழியும் உண்டு
இந்த வாழ்க்கை தேவை

பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்ம்ம்…ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

பெண் : {கனவ வெதைச்சி
கரைய கடக்க
வருந்தும் மனசுக்கு
கசியும் பெரிய
வழிய அடக்கும்
முடிவு தெரியல} (2)

பெண் : ஹேய் காலம் உண்டு
காத்து உண்டு
நீயும் தேவை
ஹேய் ஹேய் வானம் உண்டு
வழியும் உண்டு
இந்த வாழ்க்கை தேவை

பெண் : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஆ….
ஹா….ஆ….ஹா……


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here