Singers : A. H. Kaashif, Amina Rafiq and Yuvan Shankar Raja

Music by : A. H. Kaashif

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Nee yen nee yen
Thooram irukiraai
Nan yen nan yen
Thaniye thavikiren

Male : Nee yen
Nee yen

Male : Nee yen nee yen
Thooram irukiraai
Nan yen nan yen
Thaniye thavikiren

Male : Nee yen nee yen
Thooram irukiraai
Nan yen nan yen
Thaniye thavikiren

Male : Po podhum kalaiyudhadi
Naan kanda kanavellam
Po podhum karaiyudhadi
Nee sonna nijamellam

Male : Ippothae naan unnai
Parthaale podhume
Nam kaadhal kanneeril
Alugirathe

Male : Unnodum illamal
Ennodum illamal
Naan ingu theevaagi ponene

Male : Nee yen nee yen
Thooram irukiraai
Nan yen nan yen
Thaniye thavikiren

Male : Vizhiyil thondrum kadhal ellam
Valiyil thane purigirathe

Male : Nee yen nee yen
Thooram irukiraai
Nan yen nan yen
Thaniye thavikiren

Male : Nee yen nee yen
Thooram irukiraai
Nan yen nan yen
Thaniye thavikiren

Female : Humming….

Male : Ninaivum valiye
Nijamum valiye
Thananthaniye
Thavikiren di

Male : Un kannai polae
Kannadi illai
Ennai kaana
Thudikiren di

Female : Paarvaigal engum
Un mugame
En paadhaigal
Elam unnidame

Female : Unakena endrum
Vaazhanume
Both : Unnodu kai korthu
Pesanume

Both : Nee yen nee yen
Thooram irukiraai
Nan yen nan yen
Thaniye thavikiren

Both : Nee yen nee yen
Thooram irukiraai
Nan yen nan yen
Thaniye thavikiren

பாடகர்கள் : ஏ. எச். ஹாசிப், யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் அமினா ரபிக்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எச். ஹாசிப்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : நீ ஏன் நீ ஏன்
தூரம் இருக்கிறாய்
நான் ஏன் நான் ஏன்
தனியே தவிக்கிறேன்

ஆண் : நீ ஏன்
நீ ஏன்

ஆண் : நீ ஏன் நீ ஏன்
தூரம் இருக்கிறாய்
நான் ஏன் நான் ஏன்
தனியே தவிக்கிறேன்

ஆண் : நீ ஏன் நீ ஏன்
தூரம் இருக்கிறாய்
நான் ஏன் நான் ஏன்
தனியே தவிக்கிறேன்

ஆண் : போ போதும் கலையுதடி
நான் கண்ட கனவெல்லாம்
போ போதும் கலையுதடி
நீ சொன்ன நிஜமெல்லாம்

ஆண் : இப்போதே நான் உன்னை
பார்த்தாலே போதுமே
நம் காதல் கண்ணீரில்
அழுகிறதே

ஆண் : உன்னோடும் இல்லாமல்
என்னோடும் இல்லாமல்
நான் இங்கு
தீவாகி போனேனே

ஆண் : நீ ஏன் நீ ஏன்
தூரம் இருக்கிறாய்
நான் ஏன் நான் ஏன்
தனியே தவிக்கிறேன்

ஆண் : விழியில் தோன்றுகிற
காதல் எல்லாம்
வலியில் தானே
புரிகின்றதே

ஆண் : நீ ஏன் நீ ஏன்
தூரம் இருக்கிறாய்
நான் ஏன் நான் ஏன்
தனியே தவிக்கிறேன்

ஆண் : நீ ஏன் நீ ஏன்
தூரம் இருக்கிறாய்
நான் ஏன் நான் ஏன்
தனியே தவிக்கிறேன்

பெண் : முனகல் ….

ஆண் : நினைவும் வலியே
நிஜமும் வலியே
தனந்தனியே
தவிக்கின்றேன் டி

ஆண் : உன் கண்ணை போலே
கண்ணாடி இல்லை
என்னை காண
துடிக்கின்றேன் டி

பெண் : பார்வைகள் எங்கும்
உன் முகமே
என் பாதைகள்
எல்லாம் உன்னிடமே

பெண் : உனக்கென என்றும்
வாழனுமே
இருவர் : உன்னோடு கை கோர்த்து
பேசனுமே

இருவர் : நீ ஏன் நீ ஏன்
தூரம் இருக்கிறாய்
நான் ஏன் நான் ஏன்
தனியே தவிக்கிறேன்

இருவர் : நீ ஏன் நீ ஏன்
தூரம் இருக்கிறாய்
நான் ஏன் நான் ஏன்
தனியே தவிக்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here