Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : Vishal Chandrashekhar

Female : Nee enadharuginil nee
Idhai vida oru kavithayae kidaiyaadhae
Nee enadharuginil nee
Idhai vida oru punidhamum irukkaadhae

Female : Kaattril poo pola nenjam
Koothaadudhae
Kangal paakaadha vekkam
Pandhadudhae
Idhu varai theendaadha
Or inbam kai neettudhae

Female : Kanava nijama
Idhu irandum thaana
Vida araigindra thedalgal
Thevai thaana
Veyila mazhaiya ithu vaanavilla
Idhai anaikindra aagaayam
Naanae naana…

Female : Kaadhal paadidum paadal
Nenjoram kekkindradhae
Adada oru vidha mayakkam
Kannoram pookkindradhae

Female : Pogaadhathu saagaadhathu
Unnodu en yosanai
Oh ho moozhaadhathu vaazhaanadhu
Ennodu un vaasanai
Idhuvarai unaraadha uravondru uravaanadhu

Female : Kanava nijama
Idhu irandum thaana
Vida araigindra thedalgal
Thevai thaana
Veyila mazhaiya ithu vaanavilla
Idhai anaikindra aagaayam
Naanae naana…

பாடகி : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பெண் : நீ எனதருகினில் நீ
இதை விட ஒரு கவிதையே கிடையாதே
நீ எனதருகினில் நீ
இதை விட ஒரு புனிதமும் இருக்காதே

பெண் : காற்றில் பூ போல நெஞ்சம்
கூத்தாடுதே
கண்கள் பாக்காத வெக்கம்
பந்தாடுதே
இது வரை தீண்டாத
ஓர் இன்பம் கை நீட்டுதே

பெண் : கனவா நிஜமா
இது இரண்டும் தானா
விட ஆராய்கின்ற தேடல்கள்
தேவை தானா
வெயிலா மழையா இது வானவில்லா
இதை அணைக்கின்ற ஆகாயம்
நானே நானா

பெண் : காதல் பாடிடும் பாடல்
நெஞ்சோரம் கேக்கின்றதே
அடடா ஒரு வித மயக்கம்
கண்ணோரம் பூக்கின்றதே

பெண் : போகாதது சாகாதது
உன்னோடு என் யோசனை
ஓ ஹோ மூழாதது வாளானது
என்னோடு உன் வாசனை
இதுவரை உணராத உறவொன்று உறவானது

பெண் : கனவா நிஜமா
இது இரண்டும் தானா
விட ஆராய்கின்ற தேடல்கள்
தேவை தானா
வெயிலா மழையா இது வானவில்லா
இதை அணைக்கின்ற ஆகாயம்
நானே நானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here