Singers : T. M. Soundarajan and R. Balasaraswathy

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Needhi devan ulagil neeyallavo
Needhi devan ulagil neeyallavo
Inba nilaiyae yaavum un seyal allavoo
Needhi devan ulagil neeyallavo
Inba nilaiyae yaavum un seyal allavoo

Female : Jyothiyae sudarae arul puri deva
Jyothiyae sudarae arul puri deva
Sollulagam magizhum vallalae vaa vaa
Both : Sollulagam magizhum vallalae vaa vaa
Needhi devan ulagil neeyallavo
Inba nilaiyae yaavum un seyal allavoo

Male : Paavalarum naavalarum paamaalai soodavae
Chorus : Paamaalai soodavae
Male : Bhakta kodigal magizhndhu poomaalai podavae
Chorus : Poomaalai podavae
Male : Devaadhi devargalum nalaasi kooravae
Chorus : Nalaasi kooravae
Male : Tharisangin varungaala selvam nee vaazhgavae
Chorus : Selvam nee vaazhgavae…..vaazhgavae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் ஆர். பாலசரஸ்வதி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : நீதி தேவன் உலகில் நீயல்லவோ
நீதி தேவன் உலகில் நீயல்லவோ
இன்ப நிலையே யாவும் உன் செயலல்லவோ
நீதி தேவன் உலகில் நீயல்லவோ
இன்ப நிலையே யாவும் உன் செயலல்லவோ

பெண் : ஜோதியே சுடரே அருள்புரி தேவா
ஜோதியே சுடரே அருள்புரி தேவா
சொல்லுலகம் மகிழும் வள்ளலே வாவா
இருவர் : சொல்லுலகம் மகிழும் வள்ளலே வாவா
நீதி தேவன் உலகில் நீயல்லவோ
இன்ப நிலையே யாவும் உன் செயலல்லவோ

ஆண் : பாவலரும் நாவலரும் பாமாலை சூடவே
குழு : பாமாலை சூடவே
ஆண் : பக்த கோடிகள் மகிழ்ந்து பூமாலை போடவே
குழு : பூமாலை போடவே
ஆண் : தேவாதி தேவர்களும் நல்லாசி கூறவே
குழு : நல்லாசி கூறவே
ஆண் : திரிசங்கின் வருங்கால செல்வம் நீ வாழ்கவே
குழு : செல்வம் நீ வாழ்கவே… வாழ்கவே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here