Singer : P. B. Sreenivas

Music by : Vishwanathan -Ramamoorthy

Male : Malarodu visha naagam pirappadhaalae
Andha malaraiyae thalli vaikkum valakkam undoo
Thann nilai ariyaa ilaiyavanain thavarinaalae
Avan inathaiyae udhasinam seidhal nandro
Hooo ooo oo hoo oo oohoo oo oo oo

Male : Needhi idhuthaana naermai idhuthaana
Needhi idhuthaana naermai idhuthaana
Neriyodu vaazhvorin nilaiyae idhaana
Needhi idhuthaana naermai idhuthaana

Male : Sittrannai kaigaeyi pidivaathathaalae
Sriraaman munnnaalil kaadaala ponaan
Sittrannai kaigaeyi pidivaathathaalae
Sriraaman munnnaalil kaadaala ponaan
Saeigaludan veenaana abavaathathaalae
Ivan thirunaattai aazhaamal naadodi aanaan
Neriyodu vaazhvorin nilaiyae idhaana

Male : Needhi idhuthaana naermai idhuthaana
Needhi idhuthaana
Naermai idhuthaana
Needhi idhuthaana
Naermai idhuthaana

பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : மலரோடு விஷ நாகம் பிறப்பதாலே
அந்த மலரையே தள்ளி வைக்கும் வழக்கம் உண்டோ
தன்நிலை அறியா இளையவனின் தவறினாலே
அவன் இனத்தையே உதாசீனம் செய்தால் நன்றோ
ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓ ஓஓஹோ ஒ ஒ ஓ

ஆண் : நீதி இதுதானா நேர்மை இதுதானா
நீதி இதுதானா நேர்மை இதுதானா
நெறியோடு வாழ்வோரின் நிலையே இதுதானா
நீதி இதுதானா நேர்மை இதுதானா

ஆண் : சிற்றன்னை கைகேயி பிடிவாதத்தாலே
ஸ்ரீராமன் முன்னாளில் காடாளப் போனான்
சிற்றன்னை கைகேயி பிடிவாதத்தாலே
ஸ்ரீராமன் முன்னாளில் காடாளப் போனான்
சேய்களுடன் வீணான அபவாதத்தாலே
இவன் திருநாட்டை ஆளாமல் நாடோடி ஆனேன்
நெறியோடு வாழ்வோரின் நிலையே இதுதானா

ஆண் : நீதி இதுதானா நேர்மை இதுதானா
நீதி இதுதானா நேர்மை இதுதானா
நீதி இதுதானா நேர்மை இதுதானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here