Singers : Bombay Jayashri and Dima El Sayed

 Music by : Darbuka Siva

Male : Neel kodugaal
Neel paigiren
Naan kaangaiyil
Yen theigiren

Female : Mugam illaamal mudhal illaamal
Muran illaamal mudivu illaamal
Alaigindren tholaigindren
Izhugindren vazhigindren
Kodugaal kodugaal kodi neero
Kizhaiyaagiyae neengiyae
Selveno vizhagi…

Female : Neel kodugaal
Neel paigiren
Naan kaangaiyil
Yen theigiren

Female : ………………………….

Female : Hmm mm mm mm
Hmm mm mm mm

பாடகர்கள் : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ மற்றும் டிமா எல் சையது

இசையமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா

ஆண் : நீள் கோடுகால்
நீள் பாய்கிறேன்
நான் காண்கையில்
ஏன் தேய்கிறேன்

பெண் : முகம் இல்லாமல் முதல் இல்லாமல்
முரண் இல்லாமல் முடிவு இல்லாமல்
அலைகின்றேன் தொலைகின்றேன்
இழுகின்றேன் வழிக்கின்றேன்
கோடுகால் கோடுகால் கோடி நீரோ
கிளையாகியே நீங்கியே
செல்வேனோ விலகி…..

ஆண் : நீள் கோடுகால்
நீள் பாய்கிறேன்
நான் காண்கையில்
ஏன் தேய்கிறேன்

பெண் : ………………………….

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here