Singers : Karthik and Shreya Ghoshal

Music by : N.R. Raghunanthan

Male : Neelangaraiyil kaanaanguruvi
Thaanaa thavikudhae

Female : Vaanam thirandhu vaiyam kadandhu
Parapom kaatrilae

Male : Udambilirundhu usura matum
Uruvi uruvi edukadhae

Female : Maasam maasam diesel vilaipol
Aasa paasam yethaadhae

Male : Pudava thuvaikum thuraviyapolae
Muliyaa mulikuren

Female : Pulivaal pudicha eliyapolae
Thaviyaa thavikuren

Male : Neelangaraiyil kaanaanguruvi
Thaanaa thavikudhae

Female : Vaanam thirandhu vaiyam kadandhu
Parapom kaatrilae

Male : Pattaa potta thanga katti
Pattaam poochi potta kutti
Othupogum kaadhali ellam
Fifty fifty pondati

Female : Kanni ponna oramkatti
Kannagilli kanna katti
Kaadhal pannum poona kutti
Yetti nillu naan ketti

Male : Kaadhal erumbu oorum podhu
Kallum kooda theiyumae
Dhooram paarthu nindra penmai
Thozhil vandhu saaiyumae

Female : Nee thoda thoda uchan thala kodhikudhu
Viral pada pada ullankaal kulirudhu

Male : Ne sandakaari aagum podhu padharudhu
En mandakulla natchathiram sidharudhu

Female : Pulivaal pudicha eliyapolae
Thaviyaa thavikuren

Male : Pudava thuvaikum thuraviyapolae
Muliyaa mulikuren

Female : Neelangaraiyil kaanaanguruvi
Thaanaa thavikudhae

Male : Vaanam thirandhu vaiyam kadandhu
Parapom kaatrilae

Female : Cellphone mozhi pesi pesi
Chinna ponna kedukadhae
Noolaampada noolakatti
Koyil thera ilukaadhae

Male : Vellakaran pogumpodhae
Vetkam kooda poyae pochae
Kaalam ippo high tech aachae
Kaiya vittu pogadhae

Female : Ooh pengal konda aasai ellam
Fridge-il vaitha apple polae
Aangal konda aasai ellam
Veyilil vaitha vennai polae

Male : Nee vara vara vakkiluku padikura
Nee vaadham panni vaadham panni jeikura

Female : Nee muttalunu nambavachi nadikura
Un mutta kannil rettamuyal pudikura

Male : Pudava thuvaikum thuraviyapolae
Muliyaa mulikuren
Female : Pulivaal pudicha eliyapolae
Thaviyaa thavikuren

Male : Neelangaraiyil kaanaanguruvi
Thaanaa thavikudhae

Female : Vaanam thirandhu vaiyam kadandhu
Parapom kaatrilae

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : நீலாங்கரையில்
கானாங்குருவி தானா
தவிக்குதே

பெண் : வானம் திறந்து
வையம் கடந்து
பறப்போம் காற்றிலே

ஆண் : உடம்பிலிருந்து
உசுர மட்டும் உருவி
உருவி எடுக்காதே

பெண் : மாசம் மாசம்
டீசல் விலை போல்
ஆச பாசம் ஏத்தாதே

ஆண் : புடவை துவைக்கும்
துறவிய போல முழியா
முழிக்குறேன்

பெண் : புலிவால் புடிச்ச
எலிய போல தவியா
தவிக்குறேன்

ஆண் : நீலாங்கரையில்
கானாங்குருவி தானா
தவிக்குதே

பெண் : வானம் திறந்து
வையம் கடந்து
பறப்போம் காற்றிலே

ஆண் : பட்டா போட்ட
தங்கக் கட்டி பட்டாம்பூச்சி
போட்ட குட்டி ஒத்து போகும்
காதலியெல்லாம் பிஃப்டி பிஃப்டி
பொண்டாட்டி

பெண் : கன்னிப்பொண்ண
ஓரம் கட்டி கன்னங்கிள்ளி
கண்ண கட்டி காதல் பண்ணும்
பூனை குட்டி எட்டி நில்லு நான்
கெட்டி

ஆண் : காதல் எறும்பு
ஊரும் போது கல்லும்
கூட தேயுமே தூரம் பார்த்து
நின்ற பெண்மை தோளில்
வந்து சாயுமே

பெண் : நீ தொட தொட
உச்சந்தலை கொதிக்குது
விரல் பட பட உள்ளங்கால்
குளிருது

ஆண் : நீ சண்டைக்காரி
ஆகும்போது பதறுது
என் மண்டைக்குள்ள
நட்சத்திரம் சிதறது

பெண் : புலிவால் புடிச்ச
எலிய போல தவியா
தவிக்குறேன்

ஆண் : புடவை துவைக்கும்
துறவிய போல முழியா
முழிக்குறேன்

பெண் : நீலாங்கரையில்
கானாங்குருவி தானா
தவிக்குதே

ஆண் : வானம் திறந்து
வையம் கடந்து
பறப்போம் காற்றிலே

பெண் : செல்போன் மொழி
பேசி பேசி சின்ன பொண்ண
கெடுக்காதே நூலாம்படை
நூலை கட்டி கோயில் தேரை
இழுக்காதே

ஆண் : வெள்ளக்காரன்
போகும்போதே வெட்கம்
கூட போயே போச்சே
காலம் இப்போ ஹைடெக்
ஆச்சே கைய விட்டு போகாதே

பெண் : ஓ பெண்கள்
கொண்ட ஆசையெல்லாம்
ஃபிரிட்ஜில் வைத்த ஆப்பிள்
போல ஆண்கள் கொண்ட
ஆசையெல்லாம் வெயிலில்
வைத்த வெண்ணை போல

ஆண் : நீ வர வர
வக்கீலுக்கு படிக்குற
நீ வாதம் பண்ணி வாதம்
பண்ணி ஜெய்க்குற

பெண் : நீ முட்டாளுனு
நம்பவச்சு நடிக்குற உன்
முட்ட கண்ணில் ரெட்ட
முயல் புடிக்குற

ஆண் : புடவை துவைக்கும்
துறவிய போல முழியா
முழிக்குறேன்

பெண் : புலிவால் புடிச்ச
எலிய போல தவியா
தவிக்குறேன்

ஆண் : நீலாங்கரையில்
கானாங்குருவி தானா
தவிக்குதே

பெண் : வானம் திறந்து
வையம் கடந்து
பறப்போம் காற்றிலே

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here