Singers : K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male Chorus : Neelavaeni ammaa neelavaeni
Neelavaeni ammaa neelavaeni
Neelavaeni ammaa neelavaeni

Male Chorus : Neelavaeni ammaa neelavaeni
Neelavaeni ammaa neelavaeni
Maakkaannu nenaikkaadhakkaa
Kekkaama badhil sollakkaa
Anjaadha aambalaiyaa
Oru ponna thaedi vandhom
Azhagaa aadi paadi vandhom
Ava paeru neelavaeni
Nalla maaman veettu raani

Male Chorus : Neelavaeni ammaa neelavaeni
Neelavaeni ammaa neelavaeni

Female : Thoni meedhu paadum kuyilu
Thozhiyodu pogum mayilu
Jaadai kaana aadai kaana
Dhaagam koodi ponadho

Female : Aathu melae pogum thoni
Adhukku melae raajaa raani
Paattu kettu nottam poda
Paarvai thaedi paadudho

Female : Thaedi thaedi paaraiyaa
Chinna mayilu naan aiyaa
Thaedi thaedi paaraiyaa
Chinna mayilu naan aiyaa
Dheva loga raani pola
Vaazhugindra aal aiyaa

Male Chorus : Maakkaannu nenaikkaadhakkaa
Kekkaama badhil sollakkaa
Anjaadha aambalaiyaa
Oru ponna thaedi vandhom
Azhagaa aadi paadi vandhom
Ava paeru neelavaeni
Nalla maaman veettu raani

Male Chorus : Neelavaeni ammaa neelavaeni
Neelavaeni ammaa neelavaeni

Male : Koondhal enna aalam vizhudho
Kungumam thaan kaalai pozhudho
Saendha rendu cheran villu
Puruvam aagi ponadho

Male : Kangal rendu meeno maano
Kannam enna poovo ponno
Chinna vaayil enna saayal
Pavalamaaga aanadho

Male : Paarthadhu thaan illaiyae
Parithidaadha mullaiyae
Paarthadhu thaan illaiyae
Parithidaadha mullaiyae
Parikka vendum ketka vendum
Kettidaadha kelviyae

Male Chorus : Maakkaannu nenaikkaadhakkaa
Kekkaama badhil sollakkaa
Anjaadha aambalaiyaa
Oru ponna thaedi vandhom
Azhagaa aadi paadi vandhom
Ava paeru neelavaeni
Nalla maaman veettu raani

Male Chorus : Neelavaeni ammaa neelavaeni
Neelavaeni ammaa neelavaeni

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி

பெண் : தோணி மீது பாடும் குயிலு
தோழியோடு போகும் மயிலு
ஜாடை காண ஆடை காண
தாகம் கூடிப் போனதோ

பெண் : ஆத்து மேலே போகும் தோணி
அதுக்கு மேலே ராஜா ராணி
பாட்டுக் கேட்டு நோட்டம் போட
பார்வை தேடிப் பாடுதோ

பெண் : தேடித் தேடிப் பாரையா
சின்ன மயிலு நான் அய்யா
தேடித் தேடிப் பாரையா
சின்ன மயிலு நான் அய்யா
தேவ லோக ராணி போல
வாழுகின்ற ஆள் அய்யா

ஆண் குழு : மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி

ஆண் : கூந்தல் என்ன ஆலம் விழுதோ
குங்குமம் தான் காலைப் பொழுதோ
சேந்த ரெண்டு சேரன் வில்லு
புருவம் ஆகிப் போனதோ

ஆண் : கண்கள் ரெண்டு மீனோ மானோ
கன்னம் என்ன பூவோ பொன்னோ
சின்ன வாயில் என்ன சாயல்
பவளமாக ஆனதோ

ஆண் : பார்த்ததுதான் இல்லையே
பறித்திடாத முல்லையே
பார்த்ததுதான் இல்லையே
பறித்திடாத முல்லையே
பார்க்க வேண்டும் கேட்க வேண்டும்
கேட்டிடாத கேள்வியே

ஆண் குழு : மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி

ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here