Singers : Shruthika Samudhrala and Abby V

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Thamarai

Male : Neelorpam neeril illai
Yen thaandinaai ellai
Ini yedhum thadangal illai

Male : Eppodhum nenjil thollai
Thookkangalum illai
Idhai meeri pugaargal illai

Male : Nerungi nee neril muththangal
Tharaadha podhum
Erindhidum muththam kaatrile
Vandhaaga vendum

Male : Thadukki nee veezha vendum
Endru kooda aasai undu dhaan
Thaduthu naan thaangi kondu
Thookki sella vendum indru dhaan…

Male : Maara manamirandum
Ondraai serdhadhenna
Theera thavippugalum
Thaanai theerndhadhenna
Nee indri naan illai

Female : Virarkadai alavile idaiveliyai
Edharkkada tharugiraai
Manathadai nilavu adhai udaikka
Nerukkadi kodukkiraai

Female : Kuluridhe veyil
Kumurudhe kuyil
Udhirudhe thuyil yeno
Udalile kanal
Urugudhe nizhal
Kuraivadhe idhazh dhaano…

Male : Neenda naal paarkkavillai
Unnai aavaalaadhi ketkavo
Nadandhadhai mella mella neeyum
Solla tholil saaikkavo

Male : Maara manamirandum
Ondraai serdhadhenna
Theera thavippugalum
Thaanai theerndhadhenna

Male : Edhilum maara manamirandum
Ondraai serdhadhenna
Theera thavippugalum
Thaanai theerndhadhenna
Nee indri naan illai

Male : Nerungi nee neril muththangal
Tharaadha podhum
Erindhidum muththam kaatrile
Vandhaaga vendum

Male : Maara manamirandum
Ondraai serdhadhenna
Theera thavippugalum
Thaanai theerndhadhenna…

Male : Edhilum maara manamirandum
Ondraai serdhadhenna
Theera thavippugalum
Thaanai theerndhadhenna
Nee indri naan illai

Male : Maara manamirandum
Ondraai serdhadhenna
Theera thavippugalum
Thaanai theerndhadhenna

Male : Edhilum maara manamirandum
Ondraai serdhadhenna
Theera thavippugalum
Thaanai theerndhadhenna
Nee indri naan illai…

பாடகர்கள் : ஸ்ருதிக்கா சமுத்ராலா மற்றும் அப்பி வி

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவி சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

ஆண் : நீரிலோபம் நேரில் இல்லை
ஏன் தாண்டினாய் எல்லை
இனி ஏதும் தடங்கல் இல்லை

ஆண் : எப்போதும் நெஞ்சில் தொல்லை
தூக்கங்களும் இல்லை
இதை மீறி புகார்கள் இல்லை

ஆண் : நெருங்கி நீ நேரில் முத்தங்கள்
தாராத போதும்
எறிந்திடும் முத்தம் காற்றிலே
வந்தாக வேண்டும்

ஆண் : தடுக்கி நீ வீழ வேண்டும்
என்று கூட ஆசை உண்டு தான்
தடுத்து நான் தாங்கி கொண்டு
தூக்கி செல்ல வேண்டும் இன்று தான்

ஆண் : மாறா மனமிரண்டும்
ஒன்றாய் சேர்ந்ததென்ன
தீரா தவிப்புகளும்
தானாய் தீர்ந்ததென்ன
நீ இன்றி நான் இல்லை

பெண் : விரற்கடை அளவிலே இடைவெளியாய்
எதர்க்கடா தருகிறாய்
மனத்தடை நிலவு அதை உடைக்க
நெருக்கடி கொடுக்கிறாய்

பெண் : குளிருதே வெயில்
குமுறுதே குயில்
உதிருதே துயில் ஏனோ
உடலிலே கனல்
உருகுதே நிழல்
குறைவதே இதழ் தானோ

ஆண் : நீண்ட நாள் பார்க்கவில்லை
உன்னை ஆவலாதி கேட்கவோ
நடந்ததை மெல்ல மெல்ல நீயும்
சொல்ல தோளில் சாய்க்கவோ

ஆண் : மாறா மனமிரண்டும்
ஒன்றாய் சேர்ந்ததென்ன
தீரா தவிப்புகளும்
தானாய் தீர்ந்ததென்ன

ஆண் : எதிலும் மாறா மனமிரண்டும்
ஒன்றாய் சேர்ந்ததென்ன
தீரா தவிப்புகளும்
தானாய் தீர்ந்ததென்ன
நீ இன்றி நான் இல்லை

ஆண் : நெருங்கி நீ நேரில் முத்தங்கள்
தாராத போதும்
எறிந்திடும் முத்தம் காற்றிலே
வந்தாக வேண்டும்

ஆண் : மாறா மனமிரண்டும்
ஒன்றாய் சேர்ந்ததென்ன
தீரா தவிப்புகளும்
தானாய் தீர்ந்ததென்ன

ஆண் : எதிலும் மாறா மனமிரண்டும்
ஒன்றாய் சேர்ந்ததென்ன
தீரா தவிப்புகளும்
தானாய் தீர்ந்ததென்ன
நீ இன்றி நான் இல்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here