Singers : Malasiya Vasudevan and K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Male : Neelu konjam ishththaavaa
Naa thegira osththaavaa lailaa
Thaagam konjam theernthaakkaa
Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa

Male : Neelu konjam ishththaavaa
Naa thegira osththaavaa lailaa
Thaagam konjam theernthaakkaa
Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa

Male : Anaikka venum kannu
Nee enakku yaeththa ponnu
Un thangam pondra manasil naanum
Thanga konja idamum venum

Female : Neelu naenu ishththaanu
Nee thegira osthaanu nainaa
Thaagam ippa theerththaenae
Kaala neram paaththanae mainaa

Female : Thaagam palavithaamthaan
Ennoda thavippu pudhu vidhamthaan
Male : Nejangaa…
Female : Yaengum vaalibamthaan
Onnaachchu ini namma jaadhagamthaan

Male : Kanniyaala theeraathu kanniyindri aaraathu
Kaadhalennum thagangalthaan
Tholil vanthu koodaathu thedi raagam paadaathu
Aaravillai megangalthaan
Female : Kannaa naan nindren thaagaththilae

Male : Neelu konjam ishththaavaa
Naa thegira osththaavaa lailaa
Female : Hae haehae thaagam ippa theerththanae
Kaala neram paaththenae mainaa
Male : Aa….haa….

Male : Vaigai neer perugi
En manthil seittum jaalamenna
Vaadai kattru vanthu
Un udalil podum kolamenna

Female : Neril vanthu neeyaada neramindri neeraada
Kanni vannam ponniyallavaa
Male : Aahaa
Female : Aasai konda poongandru
Allikkondu neeyindru
Anbu ennum neerai oottravaa
Male : Anbe naan kadhal madai thiranthaen…

Male : Neelu konjam ishththaavaa
Naa thegira osththaavaa lailaa
Female : Thaagam ippa theerththaenae
Kaala neram paaththanae mainaa

Male : Anaikka venum kannu
Nee enakku yaeththa ponnu
Un thangam pondra manasil naanum
Thanga konja idamum venum

Female : Neelu naenu ishththaanu
Nee thegira osthaanu nainaa
Male : Aaha hahhaa aa….
Thaagam konjam theernthaakkaa
Neeyum naanum saernthaakkaa bailaa….

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா

ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா

ஆண் : அணைக்க வேணும் கண்ணு
நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும்
தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்

பெண் : நீலு நேனு இஸ்த்தானு
நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா
தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா

பெண் : தாகம் பலவிதம்தான்
என்னோட தவிப்பு புது விதம்தான்…..
ஆண் : நெஜங்கா..
பெண் : ஏங்கும் வாலிபம்தான்
ஒண்ணாச்சு இனி நம்ம ஜாதகம்தான்

ஆண் : கன்னியால தீராது கன்னியின்றி ஆறாது
காதலென்னும் தாகங்கள்தான்
தோளில் வந்து கூடாது தோடி ராகம் பாடாது
ஆறவில்லை மோகங்கள் தான்
பெண் : கண்ணா நான் நின்றேன் தாகத்திலே

ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண் : ஹே ஹேஹே தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா
ஆண் : ஆ…..ஹா……

ஆண் : வைகை நீர் பெருகி
என் மனதில் செய்யும் ஜாலமென்ன
வாடைக் காற்று வந்து
உன் உடலில் போடும் கோலமென்ன

பெண் : நேரில் வந்து நீயாட நேரமின்றி நீராட
கன்னி வண்ணம் பொன்னியல்லவா
ஆண் : ஆஹா
பெண் : ஆசை கொண்ட பூங்கன்று
அள்ளிக் கொண்டு நீயின்று
அன்பு என்னும் நீரை ஊற்றவா
ஆண் : அன்பே நான் காதல் மடை திறந்தேன்…

ஆண் : நீலு கொஞ்சம் இஸ்த்தாவா
நா தெகிற ஒஸ்தாவா லைலா
பெண் : தாகம் இப்ப தீர்த்தேனே
கால நேரம் பாத்தேனே மைனா

ஆண் : அணைக்க வேணும் கண்ணு
நீ எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
உன் தங்கம் போன்ற மனசில் நானும்
தங்க கொஞ்சம் இடமும் வேணும்

பெண் : நீலு நேனு இஸ்த்தானு
நீ தெகிற ஒஸ்தானு நைனா
ஆண் : ஆஹ ஹஹ்ஹா ஆ….
தாகம் கொஞ்சம் தீர்ந்தாக்கா
நீயும் நானும் சேர்ந்தாக்கா பைலா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here